Nhà phân tích tiết lộ Solana chuẩn bị có sự đột biến mạnh mẽ và đây là lý do!


Nhà phân tích CryptoJelleNL cho rằng Solana đã có những tăng trưởng ổn định khi Bitcoin đạt mức ATH mới tuy nhiên nó sẽ bùng nổ hơn trong thời gian tới.

Với nhiều tài sản trong lĩnh vực tiền điện tử liên tục ghi nhận mức tăng dưới ảnh hưởng của đồng tiền có giá trị hàng đầu, Bitcoin, Solana cũng đã đạt được những tiến bộ ổn định.

Các nhà phân tích nhận định rằng với các dấu hiệu cho thấy mức tăng của Solana không dừng lại ở đó và sẽ tăng mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Cụ thể, theo bài đăng của nhà phân tích nổi tiếng CryptoJelleNL, Solana gần đây đã thoát ra khỏi tam giác tăng dần mà nó đã hình thành trong hơn hai tháng, kể từ đầu năm 2024, chuẩn bị sẽ tăng mạnh.

Anh ta giải thích thêm, khi xem xét các di duyển gần đây của Solana, dường như tài sản lớn thứ năm trong thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng cất cánh “HARD from here”, gợi ý cho một đợt tăng giá bùng nổ sắp xảy ra.

Không những vậy, tài sản này gần đây đã ghi nhận khối lượng giao dịch tong tuần tốt nhất trên các sàn giao dịch phi tập trung, đạt 11,24 tỷ USD trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3, dữ liệu được lấy từ Defi Llama.

Phân tích giá Solana

Tại thời điểm viết bài, Solana hiện đang giao dịch ở mức 131,14 USD, mặc dù token này có mức giảm sút 0,65% trong 24 giờ qua tuy nhiên nó đã chứng kiến mức tăng trưởng 14,19% trong bảy ngày. 

Sau tất cả những điều được xem xét, Solana có vẻ sẵn sàng đạt được mức tăng cao hơn nữa, miễn là nó vẫn giữ được đà tăng và các yếu tố khác hỗ trợ nó, chẳng hạn như khối lượng trên DEX của nó.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply