Nhà phân tích với 53 năm kinh nghiệm dự đoán giá Bitcoin trong chu kỳ này


Trader huyền thoại Peter Brandt: Bitcoin có khả năng đạt 48,000 USD vào đầu năm 2021

Nhà phân tích giàu kinh nghiệm, người đã giao dịch từ năm 1971, đã đánh giá Bitcoin trong bài đăng gần đây nhất của mình.

Nhà giao dịch hàng hóa kỳ cựu Peter Brandt đã đưa ra dự đoán lạc quan về tương lai của Bitcoin (BTC) trong một bài viết gần đây.

Brandt đã ca ngợi Bitcoin là “giao dịch của cuộc đời” và nói: “Chưa bao giờ và có thể không bao giờ có một thị trường khác như Bitcoin”.

Sự nghiệp giao dịch của Brandt bắt đầu vào năm 1971 tại Sàn giao dịch hàng hóa New York, giao dịch các hợp đồng tương lai bằng bạc và tiền tệ trước năm 1964. Trong nhiều năm, ông đã giao dịch các hợp đồng tương lai từ ngô đến vàng, tín phiếu kho bạc đến đồng, đường, dầu cọ, gỗ cho đến gia súc, và thậm chí cả quặng sắt đến khoai tây Idaho.

Brandt cũng đã thêm một số loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum, vào danh mục đầu tư của mình trong những năm gần đây. Tuy nhiên, ông thường xuyên chỉ trích các altcoin và tin tưởng vững chắc vào BTC như một tài sản.

Trong một bài đăng trên blog, Brandt tuyên bố rằng thị trường BTC là duy nhất. Ông mô tả các altcoin và memecoin là những “hàng nhái” có sự tồn tại nhờ vào Bitcoin.

Theo Brandt, một số yếu tố làm cho Bitcoin trở nên độc đáo bao gồm cấu trúc không thể hack, số lượng hạn chế, sự chấp nhận toàn cầu, khả năng truy xuất nguồn gốc và khả năng giao dịch gần như tức thời.

Brandt cũng tóm tắt sự gia tăng lớn về giá Bitcoin kể từ khi thành lập, nói rằng sự gia tăng của Bitcoin thường có tính chất parabol.

Biểu đồ Bitcoin được Brandt chia sẻ cho thấy Bitcoin đã tăng giá kể từ khi ra đời và ngay cả những đợt điều chỉnh lớn cũng không thể phá vỡ đường tăng BTC. Theo biểu đồ của nhà phân tích, giai đoạn tăng giá hiện tại bắt đầu vào cuối năm 2022 và tiếp tục cho đến nay.

Mục tiêu giá của Brandt là lên tới 125.000 USD.

Peter Brandt cho biết Bitcoin đã đạt đỉnh trong chu kỳ này, uptrend đã kết thúcSource link

Comments (No)

Leave a Reply