Nhiều memecoin ghi nhận mức tăng hơn 300%


Cơn sốt memecoin đã chứng kiến ​​​​các memecoin đang thịnh hành, chẳng hạn như Pepe, Floki, Bonk và những người khác, ghi nhận một đợt tăng giá lớn trong tuần qua. Các memecoin đã ghi nhận mức tăng giá hơn 500% và khối lượng giao dịch tăng gần 3.000%. 

Giá Pepe, Floki (FLOKI), Shiba Inu và Bonk (BONK) đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch của họ tăng hơn 3.000% trong tuần qua khi sự quan tâm và giá cả của công chúng đã thay đổi đáng kể, với nhiều memecoin ghi nhận mức cao mới mọi thời đại (ATH).

Cùng với khối lượng giao dịch và sự tăng giá đột biến, các memecoin cũng đã chứng kiến ​​sự bùng nổ mạnh mẽ trong hoạt động xã hội.

Khối lượng giao dịch Memecoin. Nguồn: Santiment
Khối lượng giao dịch Memecoin. Nguồn: Santiment

Pepe dựa trên Ethereum đã chứng kiến ​​mức tăng giá hơn 370% trong tuần qua. Tại thời điểm viết bài, nó giao dịch ở mức 0,00000682 với khối lượng tính bằng tỷ. Trong khi mã thông báo được xếp hạng thứ 44 về vốn hóa thị trường thì khối lượng giao dịch của Pepe hiện xếp thứ tám. Vốn hóa thị trường của Pepe đã tăng gấp đôi từ 1,5 tỷ USD lên 3 tỷ USD chỉ sau hai ngày.

Bonk trên mạng lưới tại Solana đã chứng kiến ​​mức tăng giá 190% trong tuần qua, giao dịch gần mức ATH là 0,0000345. Floki đã ghi nhận mức tăng 350% trên biểu đồ giá hàng tuần, đứng thứ 16 về khối lượng giao dịch.

Các memecoin đã ghi nhận mức tăng trưởng ba chữ số trong tuần qua là tương đối mới so với các memecoin đã có uy tín hơn, chẳng hạn như Dogecoin và SHIB.

Cơn sốt memecoin tương tự như đợt tăng giá cuối cùng vào năm 2021 khi Dogecoin dẫn đầu đợt tăng giá với sự hậu thuẫn của Elon Musk.Source link

Comments (No)

Leave a Reply