“Nhu cầu về Bitcoin gấp 10 lần nguồn cung“


Giám đốc đầu tư của Bitwise, Matt Hougan đã nói về Bitcoin Spot ETF và tương lai của giá BTC trong tuyên bố của mình.

Matt Hougan, Giám đốc đầu tư của Bitwise, đã đánh giá động lực thị trường hiện tại, lưu ý nhu cầu chưa từng đối với Bitcoin ETF đối với nhiều loại nhà đầu tư khác nhau.

Hougan cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây: “Chúng tôi đang nhận thấy nhu cầu rất lớn đối với Bitwise Bitcoin ETF và tất cả các quỹ ETF này.”

Giá BTC tăng là do sự kết hợp của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, tổ chức, quỹ phòng hộ và cố vấn tài chính độc lập đổ xô vào thị trường thông qua ETF. Hougan nhấn mạnh tính chất bao trùm của ETF và nói:

“Bạn thấy các nhà đầu tư cá nhân tham gia vào các quỹ ETF này. Bạn thấy các quỹ phòng hộ. Bạn thấy các cố vấn tài chính truyền thống hoặc cố vấn tài chính độc lập cũng tham gia vào.”

Các nhà phân tích dự đoán sự tham gia của tổ chức thậm chí còn quan trọng hơn trong những tháng tới khi các ngân hàng lớn bắt đầu quan tâm đến Bitcoin ETF. 

Hougan ví sự gia tăng này với “thời điểm IPO” của Bitcoin và báo hiệu một kỷ nguyên mới về giá cho loại tiền điện tử này.

Hougan dự đoán một dòng vốn tổ chức đáng kể sẽ đổ vào trong tương lai gần.

Theo Hougan, sự tăng giá của Bitcoin càng được thúc đẩy bởi sự mất cân bằng cung cầu đáng kể:

“Có 30.000 Bitcoin được ETF mua chỉ trong tuần này. Những người khai thác bitcoin chỉ tạo ra ít hơn 3.000 BTC.”

Theo Hougan, sự tương phản rõ rệt này nhấn mạnh nhu cầu quá lớn đối với Bitcoin so với nguồn cung hạn chế của nó.

Hougan đặt mục tiêu giá Bitcoin đạt 100.000 USD trở lên vào năm 2024

Nhìn về tương lai, Hougan đã sửa đổi dự báo năm 2024 của Bitwise, cho thấy Bitcoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 100.000 USD hoặc thậm chí cao hơn.

Ông trích dẫn động lực cung-cầu đang diễn ra và dự kiến ​​nguồn cung mới sẽ giảm sau sự kiện halving vào tháng Tư.

Về tình trạng tương lai của Bitcoin ETF, Hougan dự đoán rằng sẽ có sáu hoặc bảy công ty thống trị tồn tại trong dài hạn.

Ông nhấn mạnh sự thành công đáng chú ý của các đợt ra mắt ETF hiện tại và cho biết ông kỳ vọng sẽ có nhiều đổi mới hơn trong các dịch vụ ETF, chẳng hạn như quyền chọn mua được bảo hiểm.

Công ty phân tích tiết lộ: “Đợt tăng giá năm 2024 khác với những đợt tăng trước, đây là lý do”Source link

Comments (No)

Leave a Reply