Orderly Network hợp tác với EMDX để hỗ trợ giao dịch phái sinh


Orderly Network hợp tác với EMDX để hỗ trợ giao dịch phái sinh

Orderly Network thông báo hợp tác với EMDX, đơn vị tiên phong trong mảng giao dịch phái sinh Web3, để hỗ trợ hợp đồng tương lai trên sàn DEX này. Sứ mệnh của EMDX là mở khóa tiềm năng của giao dịch phái sinh, tập trung vào các thị trường đang nổi và lĩnh vực Real World Asset (RWA).

Người dùng hiện có thể giao dịch phái sinh tiền mã hóa trên Orderly Network, cũng như những loại tài sản khác như forex, hàng hóa và tài sản năng lượng.

Ngược lại, EMDX sẽ sử dụng hạ tầng backend và thanh khoản từ Orderly Network nhằm cải thiện trải nghiệm giao dịch phái sinh trên đây. Với sự trợ giúp từ Orderly, EMDX dự định sẽ hỗ trợ giao dịch 18 cặp token với đòn bẩy lên đến 20x nhưng vẫn đồng thời đảm bảo cho sự an toàn và quyền riêng tư của khách hàng.

Bernado Corti, đồng sáng lập của EMDX, cho biết:

“Thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp gỡ bỏ rào cản trong hệ sinh thái DeFi, giới thiệu thêm nhiều cơ chế giao dịch tiên tiến, an toàn và minh bạch. Nó đại diện cho nỗ lực nâng tầm hạ tầng DeFi, đảm bảo khả năng tiếp cận không giới hạn cho tất cả người dùng.”

Ở trung tâm của thỏa thuận hợp tác là các thị trường đang nổi, khi EMDX sử dụng hạ tầng của Orderly Network để cải thiện khả năng truy cập vào các dApps. Nỗ lực của hai bên còn giải quyết bất cập thiếu công cụ phòng hộ, mang đến lợi thế cho các nhà đầu tư muốn tiếp cận đến thêm thanh khoản.

EMDX đã đạt được nhiều thành tựu trong thời gian qua và sẽ tiếp tục mở rộng trong ngành DeFi.

Arjun Arora, COO của Orderly Network, chia sẻ:

“Chúng tôi vô cùng lạc quan về tiềm năng của mối quan hệ hợp tác này cho ngành DeFi. Thông qua việc cung cấp sản phẩm phái sinh thông qua EMDX, chúng tôi không chỉ mở rộng phạm vi hoạt động mà còn hiện thực hóa cam kết gia tăng mức độ tiếp nhận tài chính phi tập trung.

Orderly Network đang trên hành trình cách mạng hóa lĩnh vực trading nhờ lớp thanh khoản phi tập trung của dự án. Thông qua hạ tầng omnichain, Orderly tập hợp thanh khoản từ nhiều blockchain lại, giúp các nhà phát triển và người sử dụng dễ dàng tiếp cận đến nhiều loại tài sản đa dạng mà không lo về vấn đề liên kết cross-chain.

Theo dõi Orderly Network tại: Website | X (Twitter) | Discord

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

 

Source link

Comments (No)

Leave a Reply