Orderly Network hợp tác với sàn AscendEX, kết hợp DeFi với CeFi


Orderly Network hợp tác với sàn AscendEX, kết hợp DeFi với CeFi

Orderly Network, sàn DEX giao dịch kết nối sổ lệnh trên đa blockchain, thông báo hợp tác với AscendEX, nền tảng giao dịch với bộ sản phẩm toàn diện, nhằm kết hợp những gì tinh túy nhất của hai lĩnh vực DeFi và CeFi.

Orderly Network là đơn vị cung cấp hạ tầng giao dịch DEX cho cả spot lẫn futures, thông qua một giao diện sổ lệnh chung và thanh khoản dồi dào.

Qua nỗ lực hợp tác, AscendEX sẽ cung cấp thêm tính năng giao dịch DEX cho hơn 1 triệu người dùng của sàn, mang đến những ưu điểm về tính riêng tư và quyền tự lưu ký tài sản của DeFi nhưng vẫn giữ được giao diện quen thuộc.

Ông George Cao, nhà sáng lập kiêm CEO của AscendEX, cho biết:

“Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm giao dịch độc đáo và liền mạch cho người dùng AscendEX, kết hợp những gì tốt nhất của tài chính tập trung lẫn phi tập trung. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Orderly Network và hạ tầng giao dịch DeFi của nền tảng này để tiếp tục thể hiện những triết lý cốt lõi của DeFi, đồng thời mở rộng thị trường và thanh khoản cho khách hàng.”

Người dùng AscendEX khi giao dịch thông qua Orderly Network sẽ được phép giao dịch miễn phí các sản phẩm hợp đồng tương lai không kỳ hạn (perps) on-chain với đòn bẩy lên đến 20x, hỗ trợ trên nhiều blockchain EVM khác nhau mà không lo phải chuyển đổi tài sản giữa các chuỗi khối. Điều này giúp giảm chênh lệch giá, tăng hiệu quả vốn, cũng như tinh giản quy trình giao dịch cho tất cả người dùng.

Ông Ran Yi, đồng sáng lập Orderly Network, nói:

“Orderly Network kết hợp những tính năng tốt nhất của CEX và DEX, chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất để đưa người dùng lên thế giới on-chain. AscendEX cũng có chung mục tiêu này và cùng muốn thúc đẩy tiến bộ, nhờ vậy khiến thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trở nên hợp lý hơn, mang các sản phẩm CeFi và DeFI đến cho người dùng thông qua hạ tầng của Orderly.”

Theo dõi Orderly Network tại: Website | X (Twitter) | Discord

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

 

Source link

Comments (No)

Leave a Reply