Pendle sát ngưỡng 4 tỷ USD TVL, trở thành giao thức yield farming lớn nhất


Total Value Lock (TVL) của Pendle Finance đã tăng hơn 60% chỉ trong một tháng qua, đạt volume kỷ lục 450 triệu USD vào ngày 03/04.

Pendle sát ngưỡng 4 tỷ USD TVL, trở thành giao thức yield farming lớn nhất

Thúc đẩy bởi chiến dịch airdrop Sats Campaign của dự án stablecoin phi tập trung Ethena , một trong những đối tác tích hợp với chiến dịch là Pendle đã nhanh chóng được hưởng lợi, hoạt động trên giao thức này đã đạt ngưỡng 3.9 tỷ USD, tăng đến 40% trong hai tuần qua, theo DefiLlama.

TVL Pendle Finance. Nguồn: DefiLlama

Sau thành công của mùa 1, các nhà giao dịch đang đổ xô tham gia Sats Campaign với kỳ vọng nhận về ENA. Theo nhà đầu tư DeFi Thor Hartvigsen, cứ 10.000 USD đầu tư vào USDe Yield Tokens (YT) trên Pendle mang lại số token ENA trị giá hơn 80.000 USD, cho thấy mức lợi nhuận “béo bở” này là động lực chính khiến hoạt động trên Pendle trở nên sôi nổi.

Mới đây, Pendle đã đăng tải ăn mừng vốn hoá trong pool USDe của Ethena đã đạt 400 triệu USD. 

Ngoài Pendle, airdrop mùa 2 của Ethena còn có thêm sự tham gia từ các nền tảng DeFi khác như MakerDAO, Morpho, Mantle và hệ thống điểm EigenLayer. Tiêu chí cho từng dự án độc giả có thể tham khảo bài viết này. 

Token PENDLE của giao thức cũng trở nên bùng nổ khi ghi nhận tăng gấp 5 lần kể từ đầu năm nay, hiện đang dao động quanh giá 5 USD.

Đồ thị giá PENDLE theo khung ngày chụp 04/04/2024 trên CoinMarketCap

Pendle Finance là một giao thức DeFi được phát triển trên Ethereum cho phép người dùng token hoá và giao dịch lợi nhuận của tài sản trong tương lai thông qua cơ chế AMM. Với Pendle Finance, người dùng có thể áp dụng linh hoạt nhiều chiến lược khác nhau để tối ưu hoá lợi nhuận từ tài sản của họ.

Pendle Finance nhận được nhiều sự chú ý bởi mô hình tìm kiếm lợi nhuận độc đáo và được hậu thuẫn bởi nhiều quỹ đầu tư lớn trong đó có Binance Labs. Từ những bước tiến mới trong những ngày qua, Pendle Finance đã ghi mình thành giao thức yield farming lớn nhất DeFi.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply