Polkadot (DOT) có mang lại lợi nhuận hai chữ số vào tháng 3 năm 2024 không?


polkadot dot là gì

Tiền điện tử hàng đầu dựa trên parachain PolkaDot hiện đang dao động quanh mốc 8,4 USD vào thứ Sáu. Polkadot (DOT) đã tăng gần 15% trong bảy ngày qua, mang lại lợi nhuận kha khá cho các nhà đầu tư. 

DOT đã phục hồi trong bảng xếp hạng trong tuần này sau khi Bitcoin vượt lên trên mốc 62.000 USD. BTC hiện đang chuẩn bị phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 USD, đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Sau khi thị trường giá xuống tiếp quản vào năm 2022, DOT hầu như không thấy giá của nó tăng trên mức 10 đô la. Tiền điện tử này đã được giao dịch ở mức một con số trong hơn một năm nay với rất ít hoặc không có sự tăng vọt về giá trong các chỉ số. Nếu Bitcoin vượt lên trên mức ATH của nó, các altcoin hàng đầu cũng sẽ theo chân và di chuyển song song với tiền điện tử vua.

Sự phát triển này sẽ không chỉ khiến giá của PolkaDot tăng lên mà ADA của Cardano, XRP của Ripple và VET của VeChain, cùng với các loại tiền điện tử khác có thể đạt mức cao mới hàng tháng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật mức độ giao dịch cao của mã thông báo gốc DOT của PolkaDot trong tháng 3 năm 2024.

DOT sẽ tăng cao đến mức nào trong bảng xếp hạng trong tháng 3 năm 2024?

Công ty dự đoán giá và đo lường trên chuỗi hàng đầu Changelly đã vẽ ra một bức tranh màu hồng cho PolkaDot trong tháng này. Theo dự đoán giá, DOT có thể tăng thêm 9,9% nữa vào cuối tháng 3 năm 2024. Dự báo cho thấy PolkaDot có thể đạt mức cao 8,99 USD trong 30 ngày tới.

Do đó, khoản đầu tư 10.000 USD được thực hiện ngày hôm nay vào PolkaDot có thể biến thành khoảng 11.000 USD nếu dự đoán chính xác. Điều này đưa DOT vào lãnh thổ ‘mua’ và trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu trên thị trường.

Vào thời điểm viết bài, PolkaDot đang giao dịch ở mức 8,4 USD và giảm gần 3% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Tuy nhiên, DOT cũng giảm gần 85% so với mức cao nhất mọi thời đại là 54,98 USD đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Xem thêm: VeChain đã sẵn sàng cho sự thăng tiến thần tốc, đây là lý do tại saoSource link

Comments (No)

Leave a Reply