Polygon unlock 273 triệu MATIC cuối cùng, đưa toàn bộ token vào lưu thông


273 triệu MATIC mới đây đã được chuyển từ hợp đồng Vesting sang Matic Foundation, đánh dấu đợt unlock cuối cùng của MATIC và đưa toàn bộ lượng token này ra lưu thông.

Polygon unlock 273 triệu MATIC cuối cùng, đưa toàn bộ token vào lưu thông

Theo dữ liệu Etherscan, vào tối ngày 21/02, địa chỉ Vesting của Polygon đã chuyển 273 triệu MATIC (tương đương 253 triệu USD) đến Matic Foundation.

Giao dịch chuyển 273 triệu MATIC unlock. Nguồn: Etherscan

Lần chuyển tiền này đánh đấu đợt vesting cuối cùng và MATIC hiện đã được phát hành đầy đủ ra thị trường, theo EmberCN.

Tổng cung MATIC là 10 tỷ token, hiện vốn hoá thị trường rơi vào khoảng 8,6 tỷ USD. MATIC đang là đồng coin top 15 có vốn hoá lớn nhất, theo Token Unlocks.  

Vào tháng 7/2023, Polygon đã công bố đề xuất thay đổi liên quan đến tokenomics MATIC, nằm trong khuôn khổ nâng cấp  Polygon 2.0. Theo đó, MATIC sẽ đổi tên thành POL và trở thành đồng tiền chung của toàn bộ hệ sinh thái blockchain Polygon. Dự kiến lộ trình chuyển đổi token MATIC thành POL sẽ kéo dài trong vòng 4 năm.

Giá MATIC trước thời điểm unlock đã tăng nhẹ chạm 1 USD sau đó giảm về 0.9 USD sau tin chính thức lưu hành toàn bộ, giảm 8% trong vòng 24 giờ. 

MATIC/USDT khung 1H chụp lúc 11:00 ngày 22/02/2024 trên Binance

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!Source link

Comments (No)

Leave a Reply