Pudgy Penguins – Bộ NFT đầu tiên bán vật phẩm ở Walmart


Pudgy Penguins là bộ sưu tập blue-chip của thị trường NFT với hình ảnh là những chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh và dễ thương. Đây cũng là bộ sưu tập đầu tiên bày bán các sản phẩm ở Walmart, chuỗi siêu thị lớn nhất nước Mỹ. Vậy bộ sưu tập này có gì đặc biệt? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Pudgy Penguins là gì? Bộ NFT đầu tiên bán vật phẩm ở chuỗi siêu thị lớn nhất nước Mỹ

Pudgy Penguins là gì?

Pudgy Penguins là một bộ sưu tập PFP NFT (Profile Picture NFT) gồm 8.888 chú chim cánh cụt hoạt hình độc đáo trên mạng lưới Ethereum. Bộ sưu tập này được ra mắt vào tháng 7 năm 2021, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng NFT và rất nhanh đã trở thành một bộ sưu tập blue-chip bởi thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu của mình. 

Pudgy Penguins là gì?

Mỗi chú chim cánh cụt trong Pudgy Penguins là một NFT độc nhất, sở hữu các đặc điểm và phụ kiện riêng biệt và được vẽ hoàn toàn bằng tay. Những đặc điểm này bao gồm màu lông, trang phục, phụ kiện, biểu cảm khuôn mặt,… Tất cả đã tạo nên sự đa dạng và độc đáo cho từng NFT. Toàn bộ NFT trong bộ sưu tập này được bán hết chỉ trong vòng 19 phút sau khi mở bán.

Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm của Pudgy Penguins

Pudgy Giphy’s

Pudgy Giphy’s

Pudgy Giphy’s là bộ sưu tập các hình GIF của Pudgy Penguins trên trang web Giphy.com. Người dùng có thể tự do sử dụng các hình GIF này hoàn toàn miễn phí mà không cần trả phí hay nắm giữ bất kỳ NFT nào. 

Pudgy Huddle

Pudgy Huddle

Pudgy Huddle là cửa hàng đồ chơi online chính thức của Pudgy Penguins. Đây là nơi trưng bày các sản phẩm vật lý độc quyền liên quan đến bộ sưu tập NFT này, bao gồm tượng, thú nhồi bông, áo thun và một số sản phẩm khác. Các sản phẩm đồ chơi của Pudgy Penguins được bày bán trên Amazon và có mặt ở hơn 2000 chi nhánh của chuỗi siêu thị bán lẻ Walmart. Các sản phẩm thường được phát hành theo bộ sưu tập chủ đề khác nhau. Ngoài ra, trên một số sản phẩm sẽ có thêm biểu tượng nếu thuộc một số series hiếm. 

Biểu tượng của một số series hiếm

Lil Pudgys

Lil Pudgys

Lil Pudgy là bộ sưu tập NFT thứ 2 của dự án sau Pudgy Penguins, gồm 22.222 NFT chú chim cánh cụt được vẽ tay theo phong cách chibi. Bộ sưu tập này ra đời vào tháng 12/2021 trong bối cảnh bộ sưu tập Pudgy Penguins đã trở nên quá đắt đỏ để người dùng có thể sở hữu. Do đó, dự án đã quyết định ra mắt Lil Pudgys với số lượng nhiều hơn và giá cả phải chăng hơn nhằm giúp cho người dùng có thể sở hữu cho mình một NFT chim cánh cụt dễ thương. 

Khác với Pudgy Penguins khi chỉ có thể lưu trữ duy nhất trên mạng Ethereum, Lil Pudgys có thể tự do lưu trữ và di chuyển giữa 2 mạng lưới Polygon và Ethereum nhờ vào công nghệ cross-chain của LayerZero. 

Ngoài ra, Pudgy Penguins còn có thêm một bộ sưu tập NFT phụ khác là Pudgy Rods, là những chiếc cần câu cho chú chim cánh cụt Pudgy. Bộ sưu tập này được phát hành miễn phí vào ngày 30/8/2021 cho chủ sở hữu NFT Pudgy Penguin dưới dạng một quả trứng bí ẩn và được tiết lộ vào đêm Giáng sinh. 

Pudgy Rods

Đội ngũ phát triển


Đội ngũ phát triển Pudgy Penguins

Đội ngũ phát triển Pudgy Penguins bao gồm:

  • Luca Netz – CEO
  • Lorenzo Melendez – President
  • Austin – Head of Marketing
  • Peter Lobanov – CCO
  • Jennifer McGlone – CLO
  • Vedant – Head of Strategy

Nhà đầu tư

Các nhà đầu tư của Pudgy Penguins

Pudgy Penguins huy động được 9 triệu USD ở vòng Seed với sự tham gia của các quỹ đầu tư như 1kx, Big Brain Holdings, Kronos, CoinGecko,…

Thông tin về bộ sưu tập Pudgy Penguins

NFT Metric

Pudgy Penguins

Tên bộ sưu tập

Pudgy Penguins

Tổng cung

8.888  NFT

Blockchain

Ethereum

Contract

0xBd3531dA5CF5857e7CfAA92426877b022e612cf8

Ngày phát hành

22/07/2021

Lil Pudgys

Tên bộ sưu tập

Lil Pudgy

Tổng cung

22.222  NFT

Blockchain

Ethereum, Polygon

Contract

Ethereum: 0x524cAB2ec69124574082676e6F654a18df49A048
Polygon: Đang cập nhật.

Ngày phát hành

19/12/2021

Pudgy Rods

Tên bộ sưu tập

Pudgy Rods

Tổng cung

7.395 NFT

Blockchain

Ethereum

Contract

0x062E691c2054dE82F28008a8CCC6d7A1c8ce060D

Ngày phát hành

30/08/2021

Công dụng của NFT

Người nắm giữ NFT Pudgy Penguins sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  • Tham gia vào cộng đồng Pudgy Penguins.
  • Nhận airdrop NFT Lil Pudgys, Pudgy Rods và một số dự án như NIM Network, Crow Network, Dymension (DYM)
  • Có thể tham gia các sự kiện do Pudgy Penguins tổ  chức.

Floor price chart của Pudgy Penguins

Floor price chart của Pudgy Penguins. Nguồn: CoinGecko

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ sưu tập NFT Pudgy Penguins, Coin68 hy vọng bạn đọc sẽ nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chúc bạn đầu tư thành công!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết không được xem là lời khuyên đầu tư, Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.Source link

Comments (No)

Leave a Reply