Qatar có mua Bitcoin không? Cựu quan chức nhà trắng tiết lộ


Ông Anthony Scaramucci chia sẻ rằng Qatar có thể đã thêm Bitcoin vào kho dự trữ của mình và có thể là quốc gia Trung Đông đầu tiên làm như vậy.

Người sáng lập Skybridge Capital, Anthony Scaramucci, đã đưa ra những tuyên bố mới về Bitcoin trên tài khoản X của mình.

Scaramucci chia sẻ rằng Qatar có thể đã bổ sung Bitcoin (BTC) vào kho dự trữ của mình và đây là quốc gia Trung Đông đầu tiên làm như vậy.

Max nói rằng Qatar có thể đã thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình. Nếu đúng, tất cả những gì chúng tôi có thể nói là cảm ơn Max Keiser!

Tin tức gần đây cho biết Qatar đang tích cực khám phá các khoản đầu tư Bitcoin kể từ tháng 9 năm 2023, khi Hoàng thân Tamim Bin Hamad, Tiểu vương Qatar, đến El Salvador để nói về việc áp dụng Bitcoin.

Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức nào rằng Qatar đã chấp nhận Bitcoin hoặc thực hiện bất kỳ khoản đầu tư BTC nào sau chuyến thăm này.

Người ủng hộ Bitcoin, Max Keizer, cũng là bạn thân của Tổng thống El Salvador Nayib Bukele, cũng được biết là đang cố gắng thuyết phục Qatar đầu tư vào BTC.

Tại thời điểm này, Max Keizer trích dẫn tin tức ngày tháng 9 năm 2023  và nói rằng “điều này đang xảy ra!”, bài đăng của Max Keizer có thể là bằng chứng cho thấy Qatar đã mua BTC.

Các nhà phân tích nhận định rằng nếu mối quan hệ giữa Qatar và Bitcoin tốt hơn, đặc biệt khi các nước Trung Đông giàu có như Ả Rập Saudi cũng bắt đầu tích luỹ Bitcoin thì điều gì sẽ xảy ra với giá Bitcoin.

Tại thời điểm này, các nhà phân tích cho rằng chúng ta có thể thấy một lượng tiền lớn chảy vào Bitcoin khi các quốc gia giàu dầu mỏ như Qatar và Ả Rập Saudi nhảy vào, điều này sẽ đẩy giá BTC lên cao.

Theo nhà phân tích Bitcoin đang tăng “quá nóng”

Source link

Comments (No)

Leave a Reply