Ripple (XRP) hướng tới mục tiêu giá 1 USD


XRP có thể tăng cao đến mức nào vào tháng 1 năm 2024?

XRP của Ripple hiện đang giao dịch ở mức 0,62 USD và tăng gần 25% trong 30 ngày qua. Thị trường tiền điện tử đang thu hút tâm lý tăng giá mạnh mẽ và các nhà đầu tư vào vị thế đầu năm nay đã thu được lợi nhuận tốt. 

XRP là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất trong tháng này khi vốn hóa thị trường của nó tăng lên trên mốc 33 tỷ USD. Thị trường tiền điện tử nói chung đang tăng trưởng sau khi Bitcoin phá vỡ mức 69.000 USD trong tuần này.

Bây giờ XRP của Ripple đang tiến về phía bắc, liệu tiền điện tử hàng đầu có vượt lên trên 1 USD tiếp theo không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật dự đoán giá về mức giá XRP có thể giao dịch trong năm nay.

XRP hướng tới mục tiêu đạt 1 USD

Tiền điện tử gốc XRP của Ripple hiện đang hướng tới mục tiêu vượt mốc 1 USD trong tháng này. Phe bò đang đầu tư mạnh vào altcoin khiến giá của nó tăng lên mức cao mới hàng tuần. Vậy liệu XRP có tăng lên trên 1 USD trong những ngày tới và tạo ra lợi nhuận khổng lồ không? Hãy cùng tìm hiểu.

XRP chủ yếu di chuyển song song với Bitcoin, điều này quyết định biến động giá của nó. Nếu Bitcoin duy trì động lực tích cực và vượt trên 70.000 USD trong tháng này thì cơ hội đạt 1 USD của XRP sẽ cao hơn. Ngoài ra, hệ thống thanh toán của Ripple đã đặt nền tảng vững chắc cho các ngân hàng và tổ chức tài chính sử dụng dịch vụ của mình.

Ripple càng có nhiều trường hợp sử dụng thì triển vọng giá XRP càng tốt. Ripple cung cấp giải pháp thanh toán cho một số ngân hàng trên thế giới tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn.

Do đó, nếu Bitcoin hoạt động tốt trong tuần này, các trường hợp sử dụng của Ripple có thể giúp XRP dẫn đầu trong bảng xếp hạng. Mục tiêu đầu tiên của Ripple trong tháng này vẫn vững chắc ở mức 1 USD.

Vào thời điểm viết bài, Ripple đang giao dịch ở mức 0,62 USD và tăng gần 1,5% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Tuy nhiên, Ripple đã giảm gần 82% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD đạt được vào tháng 1 năm 2018.Source link

Comments (No)

Leave a Reply