Robert Kiyosaki cảnh báo bong bóng lớn nhất trong lịch sử sẽ quét sạch tất cả


Tác giả Rich Dad Poor Dad Robert Kiyosaki đã cảnh báo rằng bong bóng lớn nhất trong lịch sử sẽ quét sạch thế hệ baby boomer, đồng thời nhấn mạnh rằng thị trường chứng khoán sắp sụp đổ.

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đưa ra một lời cảnh báo khác về cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử.

Ông giải thích rằng thế hệ baby boomer sắp bị xóa sổ bởi cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử vì kế hoạch nghỉ hưu 401(k) không phù hợp của họ.

“Những người thuộc thế hệ baby boomer đã phá sản,” ông viết trên nền tảng truyền thông xã hội X, đồng thời nói thêm:

Bi kịch nhất là bong bóng lớn nhất trong lịch sử sẽ quét sạch thế hệ baby boomers. Thị trường chứng khoán chuẩn bị sụp đổ. Bây giờ là lúc để có được sự thật. Mua tài sản thực: vàng, bạc, bitcoin trước khi bong bóng lớn nhất trong lịch sử vỡ.

(Baby Boomer là những cá nhân sinh từ năm 1946 đến 1964, trong thời kỳ bùng nổ trẻ sơ sinh của thế giới sau Thế chiến II).

Kiyosaki cũng gióng lên hồi chuông cảnh báo về nền kinh tế Mỹ.

Ông viết trên X: “Đừng sợ: Hãy chuẩn bị: Khoản nợ của Mỹ là 34 nghìn tỷ USD. Nợ đang tăng thêm 1 nghìn tỷ USD cứ sau 90 ngày. Nước Mỹ đang bị bệnh. Hãy chuẩn bị ngay bây giờ. Mua thêm vàng, bạc, bitcoin.”

Tác giả nổi tiếng từ lâu đã là người ủng hộ vàng, bạc và bitcoin. Ông gọi vàng và bạc là “tiền của Chúa”, trong khi bitcoin được coi là “tiền của mọi người”.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply