Robert Kiyosaki dự đoán Bitcoin sẽ đạt 350.000 USD: Đây là thời điểm


Theo Kiyosaki, ông tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức đáng kinh ngạc 350.000 USD vào ngày 25 tháng 8 năm 2024. Trong khi một số người có thể coi dự đoán này là quá lạc quan hoặc thậm chí là “mồi nhử của những kẻ ngu ngốc”, Kiyosaki nhấn mạnh rằng đó không phải là lời nói dối mà là một ý kiến, một suy đoán và mục tiêu mà anh ta mong muốn trở thành hiện thực.

Sự tin tưởng của Kiyosaki vào khả năng tăng giá tiềm năng của Bitcoin không xuất phát từ sự chắc chắn về bản thân tiền điện tử mà là từ quan điểm của ông về giới lãnh đạo hiện tại ở Hoa Kỳ.

Ông bày tỏ niềm tin vào sự kém cỏi của Tổng thống Biden, Bộ trưởng Tài chính Yellen và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell, gọi họ là “3-Stooges ngoài đời thực”. Chính sự kém cỏi được nhận thấy này đã thúc đẩy niềm tin của Kiyosaki vào sự thành công trong tương lai của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Đa dạng hóa với Ethereum và Solana

Ngoài quan điểm lạc quan về Bitcoin, Kiyosaki cũng tiết lộ rằng ông tiếp tục tích lũy các loại tiền điện tử nổi bật khác, như Ethereum và Solana. Anh ấy nói: “Tôi tiếp tục mua thêm Bitcoin, Ethereum và Solana vì khá chắc chắn giá của chúng sẽ tiếp tục tăng”.

Dòng tweet của Kiyosaki cũng đóng vai trò như một lời cảnh báo cho những người theo dõi anh, kêu gọi họ tự bảo vệ mình khỏi những gì anh cho là sự kém cỏi của ban lãnh đạo hiện tại. Ông khuyên: “Hãy cẩn thận. Mua thêm Vàng, Bạc, Bitcoin, Solana và Ethereum.”

Bằng cách đầu tư vào hỗn hợp những tài sản này, Kiyosaki gợi ý rằng các cá nhân có thể bảo vệ tài sản của mình trước sự bất ổn kinh tế tiềm tàng và hậu quả của những quyết định lãnh đạo kém cỏi. Lời khuyên này phù hợp với triết lý đầu tư tổng thể của ông, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục tài chính và kiểm soát tương lai tài chính của một người.Source link

Comments (No)

Leave a Reply