Robinhood Wallet thêm tích hợp mới với Arbitrum


Ứng dụng ví của gã khổng lồ tài chính Robinhood thêm mạng lưới Arbitrum vào tính năng hoán đổi token.

Robinhood Wallet thêm tích hợp mới với Arbitrum – ARB tăng nóng. Ảnh: BNN Breaking

Robinhood Wallet tích hợp Arbitrum, hỗ trợ hoán đổi token (swap) trên mạng lưới Ethereum layer-2 có TVL lớn nhất hiện tại này.

Thông qua hợp tác mới nhất, người dùng Robinhood Wallet giờ đây có thể tận hưởng phí rẻ và tốc độ giao dịch nhanh chóng của Arbitrum.

Johann Kerbrat, General Manager của Robinhood Crypto cho biết chức năng hoán đổi token này đã có sẵn trên phiên bản beta trong vài tuần qua, đến nay mới được ra mắt chính thức.

Ra mắt cách đây khoảng một năm, Robinhood Wallet hiện chỉ khả dụng trên hệ điều hành iOS. Ví Android hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến ra mắt trong những tháng tới.

Bên cạnh Arbitrum, Robinhood Wallet đã sớm hỗ trợ Ethereum và Polygon, thông qua các nền tảng 0x API và LI.FI. Hiện tại, ứng dụng cũng không tính phí dịch vụ đối với giao dịch hoán đổi token.

Ngoài tính năng swapping, Robinhood còn đang cung cấp dịch vụ gửi nhận crypto hóa trên các mạng lưới Ethereum, Bitcoin, Dogecoin, Arbitrum, Polygon, Optimism và Base.

Trong khi đó, ứng dụng Robinhood ở châu Âu đang cung cấp dịch vụ mua bán cho hơn 25 loại tiền mã hóa khác nhau, còn đi kèm với chương trình hoàn phí giao dịch và tặng thưởng Bitcoin dựa trên khối lượng giao dịch hàng tháng của người dùng. Mặc dù doanh thu crypto suy giảm, ông lớn này vẫn giữ vững tham vọng mở rộng dịch vụ sang thị trường Anh và châu Âu. 

Dựa trên dữ liệu của Defi LIama, đang có hơn 14 tỷ USD được khóa lại (TVL) trong các smart contract của Arbitrum. Sau tin tức bắt tay với Robinhood, ARB đã tăng nóng với 1 cây nến 15 phút thân dài, ghi nhận biên độ gần 8% vọt lên 2,1 USD. Song, đà tăng đã tắt dần và ARB đang được giao dịch với giá 1,97 USD mỗi đồng.

Đồ thị 15m của cặp ARB/USDT trên sàn Binance vào lúc 11:10 AM ngày 01/03/2024

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply