Sam Bankman-Fried trở lại tòa, miễn trừ xung đột lợi ích cho luật sư


Sam Bankman-Fried (SBF) – Cựu giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX  trở lại phòng xử án lần đầu tiên kể từ khi bị kết án để giải quyết những xung đột lợi ích tiềm ẩn đối với luật sư của mình.

Theo đó,  Bankman-Fried đã từ bỏ quyền đại diện pháp lý không xung đột với các luật sư Marc Mukasey và Torrey Young. Hai luật sư đã nộp thông báo có mặt với cả SBF và cựu Giám đốc điều hành của Celcius – Alex Mashinsky, người đã có hành động tương tự trong phiên điều trần ngày 20 tháng 2.

Sự xuất hiện này đánh dấu một trong những lần đầu tiên Bankman-Fried được nhìn thấy bên ngoài nhà tù kể từ khi bồi thẩm đoàn kết án cựu Giám đốc điều hành FTX với 7 tội danh vào tháng 11 năm 2023. Hầu như không được giới truyền thông chú ý, nhưng vào ngày 19 tháng 2, những bức ảnh cho thấy cựu Giám đốc điều hành FTX cùng các tù nhân khác đã xuất hiện.

Các luật sư, Mukasey và Young sẽ tiếp tục đại diện cho SBF và Mashinsky trong vụ kiện này. Ngược lại, luật sư Christian Everdell và Mark Cohen – người đại diện cho cựu Giám đốc điều hành FTX tại phiên tòa hình sự vào tháng 10 năm 2023 – sẽ rút lui. Bankman-Fried dự kiến ​​sẽ xuất hiện trước Thẩm phán Lewis Kaplan để tuyên án vào ngày 28 tháng 3.

Đọc thêm: Bức ảnh đầu tiên của người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried trong nhà tù

Source link

Comments (No)

Leave a Reply