Santiment cảnh báo sự tăng giá cuồng nhiệt của meme sắp kết thúc


Santiment tuyên bố rằng khối lượng giao dịch của các token mem như SHIB, PEPE, FLOKI và BONK tăng đột ngột có thể đồng nghĩa với việc giá của các token mem có thể đảo chiều.

Trong khi Bitcoin (BTC) và các token meme như Shiba Inu (SHIB), Dogecoin (DOGE), Pepe coin (PEPE) có mức tăng lớn, một số nhà đầu tư đã biến điều này thành cơ hội và bắt đầu bán thu về lợi nhuận.

Trong khi các token meme đang tăng mạnh, dự kiến ​​sẽ còn tăng thêm, Santiment cho biết các nhà đầu tư nên cẩn thận với các token meme.

Santiment cho biết khối lượng giao dịch của một số token mem đã tăng đáng kể, điều này đã thu hút sự chú ý đặc biệt vào tuần trước.

Cho biết các token mem như SHIB, PEPE, FLOKI và BONK đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng bất thường về khối lượng giao dịch với mức tăng trung bình hơn 3.000% chỉ trong tuần trước.

Theo Santiment, khối lượng giao dịch tăng đột ngột dẫn đến giá tăng và sự quan tâm của cộng đồng đối với các token meme này tăng lên.

Santiment lập luận rằng khối lượng giao dịch tăng đột ngột, kết hợp với sự gia tăng khối lượng xã hội, có thể là một chỉ báo quan trọng cho thấy khả năng đảo chiều giá trong những ngày tới.

“Token Meme, đặc biệt là những mã có xu hướng trong tuần qua, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch tăng nhanh do giá tăng và lãi suất tăng.

Tính trung bình, SHIB, PEPE, FLOKI và BONK đạt mức tăng trưởng khối lượng +3.000% trong tuần trước.

“Khi bạn kết hợp sự gia tăng đột ngột về khối lượng giao dịch và sự gia tăng đột ngột về khối lượng xã hội ở bất kỳ tài sản nào, memecoin hoặc altcoin khác, đây có thể được coi là một chỉ báo biến động và đảo chiều giá đáng kể cho tài sản đó.”

Lý do cho đợt tăng giá mạnh mẽ của các Meme coin là gì?

Source link

Comments (No)

Leave a Reply