Santiment cho biết 2 altcoin này gần đây đã trở thành xu hướng


Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã chia sẻ hai altcoin có xu hướng ngày hôm nay.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin đã trở thành xu hướng phổ biến.

Theo các nhà phân tích, altcoin đầu tiên nổi bật là Worldcoin (WLD). WLD, thực chất là một token có chủ đề AI, đã có giá trị thị trường tăng 44% trong tháng 5. WLD chạm đáy vào tháng Tư.

Điều thú vị là tỷ phú Warren Buffett đã đóng một vai trò lớn trong sự nổi lên gần đây của WLD. Theo các nhà phân tích, token này đã tăng giá sau khi Buffett gần đây đưa ra tuyên bố gây tranh cãi rằng các hoạt động tài chính bất hợp pháp tiềm tàng đang trở nên phổ biến hơn với trí tuệ nhân tạo.

Worldcoin được biết đến là dự án tiền điện tử của Sam Altman, CEO của công ty trí tuệ nhân tạo nổi tiếng gần đây OpenAI. Đặc biệt ở các quốc gia có thu nhập thấp, mọi người nhận được mã thông báo WLD miễn phí bằng cách cung cấp mống mắt của họ trên thiết bị được gọi là “quả cầu”.

Altcoin có xu hướng thứ hai trong danh sách của Santiment là Litecoin (LTC). Theo các nhà phân tích, LTC gần đây đã nhận được sự quan tâm mới do mối liên hệ với Grayscale và quan điểm cho rằng các quỹ ETF Litecoin có khả năng xuất hiện trong tương lai.

Santiment tiết lộ bao nhiêu nhà đầu tư đang có lãi từ các altcoin nàySource link

Comments (No)

Leave a Reply