Santiment cho biết các token AI hiện đang bị lu mờ bởi các token Defi


Cá voi DeFi kiếm được 1,5 triệu USD từ Aave, Compound, Maker

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã thu hút sự chú ý đến một altcoin đang gia tăng trong tuyên bố của mình. Đây là những thông tin chi tiết.

Theo một phân tích được chia sẻ bởi các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment, mức độ phổ biến của token trí tuệ nhân tạo (AI), vốn được nhắc đến thường xuyên gần đây, dường như hiện đang bị lu mờ bởi token DeFi.

Sự gia tăng của token DeFi xảy ra sau khi UniSwap (UNI), một trong những sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất, thực hiện thay đổi trong chính sách phí quản lý. Theo đề xuất của ban quản lý UniSwap, một phần phí giao dịch trên nền tảng sẽ được phân phối cho chủ sở hữu UNI.

Sau diễn biến ngày hôm qua, giá UNI, trước đây được giao dịch ở mức khoảng 7 USD, đã tăng hơn 50% và được giao dịch ở mức 11,13 USD tại thời điểm viết bài.

Theo các nhà phân tích của Santiment, sáng kiến ​​​​do UNI khởi xướng này cũng mang lại lợi ích cho các token DeFi khác, trong đó COMP, SUSHI và AAVE được hưởng lợi từ tình hình này.

Tuy nhiên, các nhà phân tích của Santiment đã thu hút sự chú ý đến một altcoin khác đã tăng 78% trong tuần trước. SingularityNET (AGIX), được giao dịch ở mức 0,42 USD vào đầu tuần, đang giao dịch ở mức 0,75 USD tại thời điểm viết bài này.

Theo các nhà phân tích của Santiment, AGIX đang trải qua sự gia tăng mạnh mẽ về hoạt động trên chuỗi sau khi tăng gần gấp đôi vốn hóa thị trường. 

Mạng AGIX, trung gian tạo và chia sẻ các công cụ trí tuệ nhân tạo, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại với 93.600 ví trống. Tuy nhiên, các giao dịch cá voi của altcoin này và khối lượng trên chuỗi trên 1 triệu USD cũng ghi nhận mức tăng đột ngột.

Santiment công bố 10 altcoin có hoạt động phát triển cao nhất trong 30 ngày qua

Source link

Comments (No)

Leave a Reply