SEC đẩy lùi quyết định cho phép Nasdaq niêm yết ETF Bitcoin của BlackRock


Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) đang kéo dài thời gian đưa ra quyết định liệu có cho phép Nasdaq ISE niêm yết và giao dịch quyền chọn ETF Bitcoin spot của BlackRock.

SEC đẩy lùi quyết định cho phép Nasdaq niêm yết ETF Bitcoin của BlackRock

Theo công bố ngày 07/03, SEC cho biết họ đang trì hoãn phê duyệt Nasdaq niêm yết ETF Bitcoin spot của ông lớn BlackRock ra đến ngày 24/04.

Ủy ban viết trong hồ sơ:

“Ủy ban thấy phù hợp khi chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện hành động đối với đề xuất, để có đủ thời gian xem xét các thay đổi quy tắc”.

SEC trước đây đã kêu gọi công chúng bình luận về việc liệu có thể cho phép Nasdaq mở giao dịch quyền chọn trên quỹ ETF Bitcoin spot của BlackRock hay không. Cơ quan đã nhận về 5 bình luận đồng ý muốn SEC phê duyệt.

Không chỉ Nasdaq, SEC cũng trì hoãn việc đưa ra quyết định về việc có nên cho phép Cboe Exchange, Inc. Miax Pearl LLC niêm yết và giao dịch quyền chọn trên các quỹ ETF Bitcoin spot, theo hồ sơ hôm 07/03. Thời hạn ra quyết định bị đẩy lùi cũng như Nasdaq, ngày 24/04.

Ở diễn biến khác, ngày 05/03, SEC tiếp tục đưa ra quyết định trì hoãn phê duyệt các quỹ ETF loại tài sản Ethereum spot, với một số lo ngại rằng liệu tài sản Proof-of-Stake này có làm tăng nguy cơ thao tung và lừa đảo hay không.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!Source link

Comments (No)

Leave a Reply