Smog Token đạt 100 triệu đô la FDV


Thị trường đã “chín muồi” với các meme coin dựa trên Solana. Quý 3 năm 2023 chứng kiến ​​sự ra mắt của Bonk – coin thống trị bảng xếp hạng meme coin. Đồng thời, cộng đồng cũng chứng kiến ​​​​sự xuất hiện của Myro và ​​​​sự gia tăng theo hình parabol của token này ngay sau khi ra mắt. Smog token (SMOG) – một token khác dựa trên Solana, đã xuất hiện nhằm chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới.

Trong vài ngày kể từ khi ra mắt trên Jupiter DEX, SMOG đã tạo ra xu hướng tăng tăng. Token này hiện đã bắt đầu tích lũy trong khoảng 0,06 đô la và có dưới 100 triệu đô la FDV. Nó dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh hơn nữa sau khi danh sách CEX đầu tiên được công bố.

Smog – Meme coin mới 

Với hình tượng dựa trên linh vật rồng, SMOG có thể trở thành nền tảng giúp các nhà đầu tư đạt hiệu quả lợi nhuận cho cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. 

Smog mang đến câu chuyện về tiền điện tử đầy huyền bí, là nơi những con rồng thổi hơi thở rực lửa của mình vào thị trường tiền điện tử khiến nó trở nên nóng bỏng như một tài sản có khả năng phát triển bùng nổ và nhanh chóng. Đây là phần mô tả trong Sách Trắng về Smog.

SMOG nổi bật là một meme coin tiền điện tử đang đốt cháy con đường của mình trên Solana blockchain ”. Đó là nhận định của SMOG trong Sách Trắng chính thức của mình.

Sự ra mắt của meme coin này trên Jupiter DEX cũng cho thấy ý thức cộng đồng. Bên cạnh đó, sự phát triển của token này được phân cấp nhằm cung cấp quyền truy cập dân chủ và một hệ sinh thái minh bạch. 

Tuy nhiên, tiềm năng phát triển và sự phổ biến của nó không chỉ đến từ các đợt tăng giá Smong token mà nó còn đến từ sự kiện airdrop dành cho những người nắm giữ $SMOG. Đợt airdrop lần này được dự kiến sẽ là sự kiện lớn nhất.

Để tham gia vào airdrop, người chơi cần truy cập vào zealy.io, hoàn thành các nhiệm vụ hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày để nhận được phần thưởng lớn trong airdrop. Thông qua sự kiện airdrop này, Smog đã thu hút được sự quan tâm lớn trong cộng đồng và trở thành meme coin độc đáo nhất.

Tiềm năng lợi nhuận SMOG như thế nào?

SMOG là một meme coin dựa trên Solana và đã chính thức được ra mắt trên thị trường tiền điện tử. Vì vậy, giá trị của dự án này dự kiến có thể tăng trong thời gian tới.

Điều này nhờ vào hai minh chứng là Bonk và Myro – hai token dựa trên Solana được niêm yết vào năm ngoái. Trong vòng 2 tháng, từ tháng 10 năm 2023 và đến giữa tháng 12 năm 2023, biểu đồ giá của Bonk đã đạt mức tăng tốt.

Gần đây hơn, mức tăng đáng chú ý thuộc về một token khác là Myro – một token dựa trên Doge của Solana Blockchain. 

Hiệu suất tăng trưởng của Myro trên bảng xếp hạng giá cũng ấn tượng không kém. Token này nhanh chóng tăng và đạt mức vốn hóa thị trường hơn 200 triệu USD vào giữa tháng 1 năm 2024. 

SMOG đang thể hiện sức mạnh tương tự và việc niêm yết trên DEX cũng là một trong những lý do lý giải cho sự tăng giá của token này.

Sponge là meme coin lấy cảm hứng từ SpongeBob Squarepants được niêm yết trên một sàn giao dịch phi tập trung và có giá trị tăng sau khi ra mắt. Thêm vào đó, vốn hóa thị trường của nó cũng tăng từ 2 triệu đô la lên 100 triệu đô la trong một thời gian ngắn. 

Liệu sự tăng trưởng của Smog có vượt qua Sponge?

Sự ra mắt của Smog trên Jupiter DEX đã chứng minh sự ưu tiên của Solana và các meme coin dựa trên Solana dành cho các sàn giao dịch phi tập trung. 

Meme coin mới này đã thu hút được sự chú ý của các Youtuber tiền điện tử lớn như Zach Humphries – người đã bày tỏ sự phấn khích của mình về triển vọng trong tương lai của Smog.  

SMOG Tokenomics 

Tổng cộng có 1,4 tỷ USD SMOG token, trong đó: 

  1. 50% dành riêng cho tiếp thị
  2. 35% dành cho Smog airdrop miễn phí
  3. 10% dành cho thanh khoản CEX 
  4. 5% dành cho thanh khoản DEX

Cách mua SMOG token

Dưới đây là các bước để mua SMOG:

  1. Tải xuống ví ảo từ trang web chính thức – https://phantom.app .
  2. Mua Solana (SOL) từ bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và rút tiền về ví của bạn. 
  3. Truy cập vào Jupiter DEX và tiến hành liên kết ví của bạn. Hoặc, bạn có thể truy cập vào trang web SMOG token chính thức – smogtoken.com – và sử dụng tiện ích ở đó.
  4. Trao đổi SOL của bạn lấy SMOG. 

Một phương pháp khác là sử dụng birdeye.so và liên kết ví của bạn để trao đổi SOL lấy SMOG thông qua tích hợp Jupiter DEX của nền tảng. 

Lưu ý – hãy cẩn thận với các ứng dụng Birdeye giả trên App Store.

Các nhà phát triển của $SMOG hiện cũng cho ra mắt cầu nối Ethereum cho phép mua OTC bằng ETH hoặc USDT trên trang web chính thức của dự án với mức giảm giá 10% trong một khoảng thời gian giới hạn.

SMOG có thể trở thành Meme coin lớn tiếp theo không?

SMOG đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản để trở thành một meme coin dựa trên Solana thành công tiếp theo. Hơn nữa, đợt airdrop sắp tới còn khiến dự án này trở nên giá trị hơn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply