Solana, XRP và Cardano đang có động lực tăng


Hàng loạt altcoin đang "nhấp nháy" tín hiệu mua

Solana, Ripple và Cardano đang có sự trở lại vững chắc khi đà thị trường tiền điện tử chuyển sang xu hướng tăng. 

Với làn sóng BTC ETF hiện tại, thị trường tiền điện tử dường như đang náo nhiệt với các chỉ số tích cực, đẩy các đồng tiền điện tử hàng đầu chạm mức cao mới mọi thời đại. 

Trong số các đồng tiền điện tử hàng đầu khác, Solana, XRP và Cardano dường như gần đây đã có được động lực đáng kể. Đây là lý do tại sao ba altcoin này đang tăng lên mức cao mới. 

Solana có thể phá ngưỡng 150 USD?

Solana gần đây đã thu hút sự chú ý bằng cách liên minh với những công ty dẫn đầu thị trường như Filecoin. SOL dẫn đầu tháng với mức tăng đáng kể, bắt đầu bằng việc lấy lại số liệu thống kê về vốn hóa thị trường đã mất. 

Thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 14% trong hai tuần qua. Sự gia tăng mới nhất đã buộc các nhà phân tích thị trường hy vọng rằng tiền điện tử sẽ sớm vượt qua mốc 150 USD đầy tham vọng. 

Tại thời điểm viết bài, SOL tăng 0,26%, giao dịch ở mức 105,36%.

Cardano và Ripple đang lấy lại vinh quang trước đây của họ

Với hành động tăng giá nhất quán đẩy giá XRP lên một mức cao, Ripple đã sẵn sàng đạt được động lực tích cực đáng kể. Altcoin hiện đang giao dịch ở mức $0,5401. Theo phân tích mới nhất của chúng tôi, nếu phe bò XRP có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự thì giá của altcoin cũng có thể tăng lên 0,59 USD. 

Tương tự, ADA cũng đang đưa ra các chỉ báo tăng giá tích cực. Những chú bò ADA đã giúp giá của nó tăng lên 0,6 đô la. Tuy nhiên, giá cũng đã giảm nhẹ với giá giao dịch hiện tại ở mức 0,58 USD, giảm 1,85% trong 24 giờ qua.  

Cardano gần đây đã được nhắm đến bởi những người chơi trên thị trường tiền điện tử như Arthur Hayes, vì đây là một altcoin không có giá trị đáng kể. Bất chấp những đánh giá tiêu cực từ thị trường mà ADA dường như đang nhận được gần đây, altcoin này dường như không hề bối rối và tiếp tục tăng giá. 

Xem thêm: 1 công ty khai thác Bitcoin ra mắt dịch vụ gửi giao dịch Bitcoin trực tiếp

Source link

Comments (No)

Leave a Reply