Tabi Chain – Blockchain gaming hàng đầu trên Cosmos


Tabi Chain là một modular gaming blockchain trên Cosmos với khả năng mở rộng và thông lượng cao, thời gian tạo block nhanh chóng. Vậy Tabi Chain là gì? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Tabi Chain là gì? Tìm hiểu về blockchain gaming hàng đầu trên Cosmos

Tabi Chain là gì?

Tabi Chain là một blockchain layer 1 tương thích với EVM, được phát triển dựa trên bộ công cụ SDK của Cosmos. Tabi Chain sử dụng công nghệ modular, giúp tăng thông lượng và giảm thiểu thời gian tạo khối, tối ưu hóa cho các hoạt động gaming. Trước đây, Tabi từng là một sàn NFT trên Binance Smart Chain.

Tabi Chain là gì?

Tabi Chain hỗ trợ nhiều phương thức phát triển, từ EVM/Solidity đến các ngôn ngữ và framework lập trình khác nhau, giúp cả những người ít kinh nghiệm về blockchain cũng có thể đóng góp vào hệ sinh thái. Bên cạnh đó, Tabi Chain còn cung cấp quy trình làm việc không yêu cầu xác thực và không tốn phí gas, giúp loại bỏ rào cản gia nhập cho cả người dùng và nhà phát triển.

Có thể bạn quan tâm:

Điểm nổi bật của Tabi Chain

Khả năng tính toán tiên tiến

Tabi Chain cung cấp khả năng tính toán tiên tiến, siêu nhanh và bảo mật, giải quyết trilemma (bộ ba bất khả thi) của blockchain bằng cách kết hợp xử lý song song với bất kỳ runtime tương thích với bất kỳ VM nào để có hiệu suất vượt trội, cho phép phát triển Web2 và Web3 linh hoạt và mang lại trải nghiệm người dùng không cần phí gas hoặc đăng nhập. 

Khả năng mở rộng cao

Các blockchain truyền thống thường phải chịu phí giao dịch cao và tốc độ giao dịch thấp, cản trở trải nghiệm chơi game mượt mà. Tabi Chain giải quyết vấn đề này bằng cách triển khai công nghệ sharding tiên tiến, chia blockchain chính thành các blockchain nhỏ hơn, giúp tăng đáng kể sức mạnh xử lý và khả năng mở rộng. Điều này cho phép giao dịch nhanh hơn, phí thấp hơn và trải nghiệm chơi game mượt mà hơn cho hàng triệu người dùng cùng lúc.

Công cụ và SDK thân thiện với nhà phát triển

Tabi Chain cung cấp cho các nhà phát triển SDK toàn diện được trang bị API, thư viện và tài liệu. SDK giúp hợp lý hóa quy trình phát triển và trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng GameFi sáng tạo.

Tập trung vào quản trị cộng đồng

Tabi Chain đề cao tính quản trị phi tập trung, cho phép cộng đồng tham gia vào các quá trình ra quyết định quan trọng. Thông qua token TABI, người dùng có thể tham gia bỏ phiếu trực tiếp trên blockchain và đề xuất các thay đổi cho giao thức, đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong quản trị.

Nhà đầu tư

Các nhà đầu tư của Tabi Chain

Tabi Chain huy động được 11 triệu USD từ các quỹ đầu tư như Binance Labs, Animoca Brands, Haskey Capital,…

Hướng dẫn tham gia testnet Tabi Chain

Bước 1: Thêm mạng Tabi vào ví MetaMask.

  • Truy cập testnet.tabiscan.com.
  • Kéo xuống cuối trang và chọn vào Add Tabi Testnet để thêm mạng Tabi testnet. 

Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ Galxe và claim OAT.

Bước 3: Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Tabi The Voyagers.

  • Truy cập tabi.lol.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ tại phần The Port

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Tabi Chain. Thông qua bài viết này, Coin68 hy vọng bạn đọc sẽ nắm được những thông tin cơ bản về dự án Tabi Chain để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chúc bạn đầu tư thành công!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết không được xem là lời khuyên đầu tư, Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.Source link

Comments (No)

Leave a Reply