Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?


Đây là mức giá Cardano phải giữ để duy trì xu hướng tăng

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã đưa tiền điện tử lên một mức cao mới, ổn định ở mức 0,62 USD. Sự tăng giá gần đây đã thúc đẩy một số nhà phân tích tiền điện tử trên X đưa ra dự đoán tăng giá của họ. 

Tại sao Cardano tăng giá hôm nay?

Sau khi gặp phải những đợt giảm giá nhỏ và biến động về giá, Cardano dường như đang giữ vững lập trường của mình. Tiền điện tử này đã ghi nhận mức tăng giá 6% chủ yếu do cơn sốt ETF Bitcoin giao ngay tăng cao. 

Tương tự, có vẻ như động lực thị trường tiền điện tử hiện tại đã thúc đẩy đợt tăng giá gần đây của ‘ADA’. Với mức giá chạm mức 0,60 đô la, các nhà phân tích đang quan tâm đến việc dự đoán liệu họ có sớm chứng kiến ​​mức tăng vọt lên 0,70 đô la hay không. 

Theo các nhà phân tích của Changelly , “tâm lý thị trường hiện tại đối với ADA là Bullish Bearish 9%, với chỉ số Fear & Greed Index là 79 (Extreme Greed). Trong 30 ngày qua, Cardano đã có 18/30 (60%) ngày xanh và biến động giá 8,07%. 

Những lý do khác thúc đẩy sự tăng giá của Cardano

ADA đã nổi lên như một trong những đồng tiền điện tử hàng đầu đáng chú ý. Tiền điện tử gần đây đã ghi nhận sự gia tăng trong việc áp dụng nó, bằng chứng là sự gia tăng đáng kể trong hoạt động ví của nó. 

Dữ liệu được thu thập từ Cardano Blockchain cho thấy ADA đã tăng cường khả năng áp dụng và mức độ phổ biến trên tất cả các ngành dọc. Theo dữ liệu mới, Cardano đã ghi nhận mức tăng 89% từ 1.706 vào ngày 22 tháng 2 lên 3.227 vào ngày 23 tháng 2 trong ví của mình, báo hiệu sự quan tâm của người dùng ngày càng tăng. 

Tính đến ngày 25 tháng 2, có 4.593.350 ví ADA, tăng từ 4.533.847 trong một tháng. Sự so sánh cho thấy Cardano đang dẫn đầu lĩnh vực lấy người dùng làm trung tâm về mặt tương tác và tương tác như thế nào.

Cập nhật Cardano Plutus V3

Công ty mẹ của Cardano là Output Output đã ra mắt công cụ Plutus V3 trên Cardano để tăng hiệu suất tổng thể của nó. 

Giao thức mới ra mắt sẵn sàng trợ giúp các nhà phát triển và cải thiện các chỉ số hiệu suất hiện tại của ADA. 

“PlutusV3 giới thiệu tổng sản phẩm (SOP) – một phương pháp mã hóa dữ liệu hiệu quả giúp tối ưu hóa kích thước và hiệu suất của tập lệnh. Với các chương trình có khả năng chạy nhanh hơn 30%, các SOP hợp lý hóa các hoạt động để thực hiện hợp đồng thông minh nhanh chóng.” báo cáo sau đó được chia sẻ.

Xem thêm: Người sáng lập TRON Justin Sun tiết lộ số lượng Bitcoin mà anh ấy sở hữu

Source link

Comments (No)

Leave a Reply