Taiko tiếp tục gọi vốn được 15 triệu USD trong vòng mới nhất


Taiko, một dự án blockchain tập trung vào việc mở rộng quy mô Ethereum đã công bố vòng tài trợ Series A trị giá 15 triệu USD khi chuẩn bị ra mắt mainnet của mình.

Taiko cho biết Lightspeed Faction, Hashed, Generative Ventures và Token Bay Capital đồng dẫn đầu vòng cấp vốn, Taiko cho biết hôm thứ Bảy. Các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm Wintermute Ventures, Flow Traders, Amber Group, OKX Ventures và GSR.

Không rõ liệu vòng cấp vốn đã kết thúc hoàn toàn hay chưa nhưng thông báo đề cập đến việc “kết thúc các cam kết” và bao gồm ghi chú cho biết “một số khoản đầu tư nhất định vẫn phải được phê duyệt theo quy định”. 

Thông báo về Series A được đưa ra khoảng 9 tháng sau khi dự án tiết lộ hai vòng tài trợ trị giá 22 triệu USD vào tháng 6 năm ngoái. Không rõ khi nào Taiko bắt đầu huy động tiền cho vòng mới nhất và liệu nó sử dụng cấu trúc vốn chủ sở hữu, mã thông báo hay hỗn hợp.

Taiko trước đó đã ra mắt mạng thử nghiệm thứ sáu vào tháng trước và đang chuẩn bị ra mắt mạng chính của mình trong những tháng tới.

Đọc thêm: Taiko, 1 dự án Layer 2 được Vitalik Buterin cực kì yêu thích gọi vốn thành công 22 triệu đôSource link

Comments (No)

Leave a Reply