Tether ký MOU với Uzbekistan để phát triển hạ tầng blockchain


Tether đã công bố ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Cơ quan Dự án Quan điểm Quốc gia (NAPP), cơ quan chịu trách nhiệm quản lý và phát triển tiền điện tử tại Cộng hòa Uzbekistan. Sự hợp tác chiến lược này nhằm mục đích đưa Uzbekistan trở thành trung tâm trung tâm cho công nghệ ngang hàng và chuỗi khối, khơi dậy một cuộc cách mạng về đổi mới và tăng trưởng kinh tế. Nó cũng nêu bật cam kết của Tether trong việc thúc đẩy chiến lược toàn cầu nhằm xây dựng các thành phố và quốc gia kiên cường trên toàn thế giới.

Sự hợp tác này nhằm mục đích khám phá và thúc đẩy sự phát triển và áp dụng công nghệ blockchain, stablecoin và token hóa tài sản kỹ thuật số ở Uzbekistan nhưng cũng kích thích tăng trưởng kinh tế và đổi mới trong khu vực.

Paolo Ardoino, Giám đốc điều hành của Tether cho biết : “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Cơ quan Quan điểm Quốc gia Ргоjесt của Cộng hòa Uzbekistan (NAPP) để khám phá tiềm năng to lớn của blockchain, stablecoin và công nghệ viễn thông ngang hàng ở Uzbekistan”. “Sự hợp tác này thể hiện cam kết của Tether trong việc thúc đẩy sự đổi mới và phát triển có trách nhiệm của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.”

Đọc thêm: CEO Circle nói rằng Bộ Tài chính Hoa Kỳ nên điều tra công ty đối thủ TetherSource link

Comments (No)

Leave a Reply