Theo nhà phân tích, mức tăng hiện tại của Bitcoin đang vượt trội hơn các đợt Halving trước đó


Một chiến lược gia tiền điện tử đang dự báo con đường phía trước của Bitcoin ( BTC ) sau đợt tăng giá trong vài ngày qua.

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh là Rekt Capital nói với 59.700 người đăng ký YouTube của mình rằng khi đợt halving dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 đang đến gần, hiệu suất giá hiện tại của Bitcoin dường như tăng hơn so với các giai đoạn trước halving trước đó.

“ Khi nhìn vào các diễn biến lịch sử trong 60 ngày trước halvingchúng ta thấy đợt tăng giá trước halving lần này rất tốt. Nhưng vấn đề là lần này hoạt động hiệu quả vượt trội hơn nhiều.”

Theo Rekt Capital:

“Vì vậy, đợt tăng giá trước halving này đang diễn ra mạnh mẽ và sẽ còn mạnh mẽ trong vài tuần nữa. Nhưng trước khi halving có lẽ chúng ta sẽ bắt đầu thấy một số điểm đạt đỉnh.”

Về mức độ nghiêm trọng của đợt điều chỉnh và khả năng có thể kéo dài bao lâu, chiến lược gia ẩn danh này cho biết:

“Sau đợt tăng bùng nổ, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một đợt thoái lui trước halving, sau đó là một số chuyển động đi ngang trong vài tháng. Bởi vì hành động giá thẳng đứng này thật tuyệt vời, thật thú vị, nhưng nó không thể tiếp tục mãi mãi.”

“Vì vậy, mức thoái lui trước halving có khả năng xảy ra, cho dù chỉ là 10%, 15%, 20%, có thể là 25% nếu chúng ta may mắn. Nhưng sự thoái lui cần phải xảy ra, vì đó luôn là điều lành mạnh trong một chu kỳ.”

Bitcoin đang giao dịch ở mức 62.159 USD tại thời điểm viết bài, tăng khoảng 22% trong một tuần.

Mức tích lũy bitcoin vẫn mạnh mẽ trong bối cảnh giá đi ngang và sẽ giúp BTC đạt mức 150 nghìn USDSource link

Comments (No)

Leave a Reply