Tiền điện tử về thực tế ảo huy động được hơn 5,8 triệu đô, dự đoán tăng trưởng tốt trong tương lai


Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử rục rịch đà tăng trưởng trở lại, những dự án hấp dẫn đang có cơ hội thu về lợi nhuận. Chương trình bán trước mới của 5th Scape đang đi đầu trong một ngách của lĩnh vực tiền điện tử đầy hứa hẹn này khi mang đến một hệ sinh thái trò chơi VR trên thị trường.

Hiện tại, người tham gia thị trường có thể đầu tư vào token $5SCAPE qua chương trình bán trước, đem đến cơ hội tiếp cận sớm một xu hướng tiền điện tử mới nổi.

Với trường hợp sử dụng mới lạ và lợi thế tiên phong trong lĩnh vực trò chơi VR, 5th Scape đã tạo nên làn sóng phấn khích, với tổng số tiền huy động gần đây đã vượt mốc 5,8 triệu đô la, trong khi các nhà phân tích hàng đầu cũng dần đang chú ý đến dự án này.

Các nhà phân tích cho rằng 5th Scape có tiềm năng tăng trưởng

Đối với những người đã bỏ lỡ cuộc cách mạng tiền điện tử AI, đợt bán trước của 5th Scape sẽ mang đến cơ hội thứ hai để đầu tư sớm vào một dự án tiên phong.

Việc tích hợp VR (thực tế ảo) vào trò chơi đã tạo nên tâm lý phấn khích bùng nổ, với sự ủng hộ của các nhân vật hàng đầu trong ngành.

Decrypt Crypto, một nhà bình luận thị trường nổi tiếng với hơn 50.000 người đăng ký trên YouTube, gần đây đã đăng tải một video suy đoán rằng 5th Scape có tiềm năng tăng trưởng tốt.

Bên cạnh tính ứng dụng hấp dẫn của dự án, nhà phân tích này còn lưu ý rằng những người sáng lập dự án đều đã công khai danh tính và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và trò chơi.

Trong khi đó, Michael Wrubel – cũng là một chuyên gia hàng đầu trong ngành với hơn 300.000 người đăng ký, đã công bố bài phân tích vào tuần trước để nêu ra nhiều lý do khiến ông lạc quan về chương trình bán trước mới này.

Điều này càng củng cố sức hút đáng kể của 5th Scape đối với thị trường đại chúng, nhưng các nhà phân tích không phải là những người duy nhất chú ý đến đợt bán trước của dự án.

Cánh cổng dẫn đến thế giới trò chơi siêu thực và trải nghiệm ảo

Mở ra tương lai của một thế hệ trải nghiệm ảo, tai nghe VR và ghế chơi game độc quyền của 5th Scape đưa tiềm năng của dự án lên một tầm cao mới.

Khi được trang bị những thiết bị này và token $5SCAPE, người dùng có thể tương tác với hệ sinh thái 5th Scape và những sáng kiến hấp dẫn của nó.

Dự án đầu tiên chính là Cage Conquest, một trò chơi theo chủ đề võ thuật tổng hợp, nơi người dùng có thể trải nghiệm hành trình của một nhà vô địch, tham gia huấn luyện chiến thuật hoặc chiến đấu trong các giải vô địch trực tuyến.

Tiếp theo, các trò chơi đua xe, bóng đá, cricket và bắn cung cũng đang được lên kế hoạch. Tuy nhiên, đội ngũ đầy tham vọng của 5th Scape không chỉ dừng lại ở đó, họ còn hướng đến việc tạo dấu ấn trong ngành giáo dục và giải trí.

 

Thực tế, token $5SCAPE đóng vai trò trung tâm trong hoạt động của hệ sinh thái, có nghĩa là nhu cầu về token sẽ tăng song song với thành công của nền tảng. Điều này giúp giảm bớt sự biến động do tính đầu cơ mà nhiều đồng tiền điện tử gặp phải, với dòng nhu cầu liên tục dựa trên tính hữu dụng, đảm bảo sự ổn định về giá.

Giá IEO của $5SCAPE sẽ khởi điểm cao hơn 200% so với giá bán trước hiện tại

Các nhà đầu tư đang được hưởng mức giá bán tốt trong chương trình bán trước 5th Scape so với giá ra mắt trên sàn giao dịch của nó.

Hiện tại, token đang được bán với giá 0,00327 đô, trong khi giá IEO được đặt ở mức 0,01 đô, ghi nhận mức chênh lệch lên tới 205,81%.

Tuy nhiên, giá bán trước sẽ tăng dần theo thời gian của chiến dịch, vì vậy những ai muốn tận dụng tiềm năng tăng giá tối đa cần hành động nhanh chóng.

Lần tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra khi tổng số tiền huy động trong đợt bán trước đạt 6,25 triệu đô la Mỹ.

Do đó, đừng bỏ lỡ mức giá thấp đầy hấp dẫn như hiện tại. Hãy theo dõi tài khoản X của 5th Scape hoặc tham gia nhóm Telegram để cập nhật thông tin mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web của dự án để mua token.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply