Tín hiệu bắt đầu đợt tăng giá năm 2021 của Ethereum lại xuất hiện!


Nhà phân tích của CryptoQuant tuyên bố rằng tỷ lệ tài trợ trong Ethereum cho thấy xu hướng tăng.

Trong khi tiền điện tử hàng đầu Bitcoin giảm xuống còn 59.000 USD sau khi đối mặt với áp lực bán mạnh ở mức 69.000 USD thì Ethereum vẫn mạnh so với BTC.

Đánh giá sự gia tăng của Ethereum, nhà phân tích của CryptoQuant cho rằng sự gia tăng gần đây của ETH là do niềm tin của nhà đầu tư và hoạt động mua tăng lên.

Chỉ ra rằng tỷ lệ funding rates bằng ETH đang tích cực vào thời điểm này, nhà phân tích cho biết tỷ lệ này đã đạt đến mức cuối năm 2020, khi Ethereum đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá mạnh mẽ lên mức cao nhất mọi thời đại.

Mặc dù tỷ lệ funding rates cho thấy sự gia tăng của ETH nhưng nhà phân tích vẫn tuyên bố rằng việc tăng tỷ lệ funding rates tăng quá mức có thể gây nguy hiểm và dẫn đến những điều chỉnh bất ngờ.

Nhà phân tích khuyên các nhà đầu tư nên theo dõi tỷ lệ funding rates một cách cẩn thận và cho biết:

“Tỷ lệ funding rates dương cho thấy triển vọng tăng giá, trong khi tỷ lệ âm cho thấy tâm lý giảm giá của các nhà giao dịch.

Đặc biệt, tỷ lệ funding rates của Ethereum đã tăng đáng kể, đạt mức đến cuối năm 2020, khi Ethereum sẵn sàng cho một đợt tăng giá mạnh mẽ hướng tới mức cao mới mọi thời đại.

Sự gia tăng tỷ lệ funding rates này báo hiệu tâm lý lạc quan mạnh mẽ của các nhà đầu tư tương lai, có khả năng dẫn đến một đợt tăng giá bền vững.

Tuy nhiên, trong khi tỷ lệ funding rates tăng thường đi kèm với tâm lý thị trường tăng giá, giá trị quá cao có thể gây nguy hiểm.

Tỷ giá quá cao làm tăng nguy cơ các vị thế mua bị thanh lý, điều này có thể dẫn đến biến động thị trường gia tăng và các động thái điều chỉnh bất ngờ.

Do đó, các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ tỷ lệ  funding rates trong bối cảnh đà tăng giá của Ethereum và quản lý rủi ro hiệu quả để đánh giá điều kiện thị trường, dự đoán những biến động giá tiềm năng.”

Ethereum đạt 3.300 USD, giá có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?Source link

Comments (No)

Leave a Reply