Token MAGA tăng 80% sau 3 ngày sau khi Donald Trump ủng hộ Bitcoin


MAGA, tăng đáng kể nhờ bình luận của cựu Tổng thống Mỹ, Donald Trump. Đồng meme mới này đã có sự tăng trưởng mạnh và đạt mức giá cao nhất mọi thời đại.

Một đồng memecoin mới ra mắt lấy cảm hứng từ Donald Trump, MAGA, đã tăng giá đáng kể nhờ những bình luận của cựu Tổng thống Mỹ về Bitcoin và tiền điện tử.

MAGA đã tăng 20% ​​vào thứ Sáu tuần trước, lợi nhuận thấp hơn so với các đồng meme lâu đời khác như DogecoinShiba Inu, mỗi đồng chỉ tăng 2% trong cùng một ngày.

MAGA ra mắt vào ngày 11 tháng 8 năm 2023, tuy lấy cảm hứng từ vị cựu Tổng thống Hoa Kỳ nhưng điều cần lưu ý là không có bất kỳ mối liên hệ nào giữa MAGA với ông Donald Trump.

Sự tăng trưởng gần đây của đồng meme diễn ra sau khi Trump thể hiện thái độ thoải mái hơn đối với Bitcoin vào thứ Tư tuần trước. Theo cựu Tổng thống, quy định dần trở nên cần thiết đối với tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Đáng chú ý, Trump thừa nhận Bitcoin đang trở nên phổ biến hơn với các giao dịch thương mại. Theo ông, nhiều người đang nắm giữ loại tiền điện tử hàng đầu này. Ông lưu ý thêm rằng ngày càng có nhiều người muốn thanh toán các giao dịch hằng ngày bằng Bitcoin.

Đồng meme mới đã đạt mức cao nhất mọi thời đại 5.4991 USD vào thứ Sáu tuần trước, tăng gần 80% trước khi thoái lui. Tuy nhiên, có đồng này đang tăng trưởng trở lại, MAGA đang giao dịch với giá 5.1 USD tại thời điểm viết bài và đã tăng 5.61% trong 24 giờ qua.

MAGA đã có sự tăng trưởng bền vững kể từ đầu năm 2024. Đồng meme bắt đầu năm ở mức 0.29 USD và kể từ đó nó luôn duy trì quỹ đạo đi lên, tăng hơn 2100% trong vòng chưa đầy hai tháng.Source link

Comments (No)

Leave a Reply