Toncoin (TON) gia nhập danh sách tiền điện tử có vốn hóa thị trường hơn 20 tỷ USD


Toncoin là token tiếp theo gia nhập danh sách tiền điện tử có vốn hoá thị trường hơn 20 tỷ USD, hiện đang đứng vị trí thứ 9 trên thị trường tiền điện tử.

Toncoin (TON), một trong những loại tiền điện tử phổ biến trên thị trường hiện nay, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi lọt vào danh sách 10 tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Token này hiện được xếp hạng thứ chín với vốn hóa thị trường hơn 20 tỷ USD.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, đứng đầu danh sách là Bitcoin, theo sát là Ethereum. Hai tài sản tiền điện tử này có tổng vốn hóa thị trường là 1,626 nghìn tỷ USD, trong đó BTC đóng góp phần lớn ở mức 1,254 nghìn tỷ USD.

Toncoin (TON) vượt qua ADA

Trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu, TON nổi lên là gương mặt mới duy nhất trên thị trường khi danh sách này chủ yếu bao gồm những người chơi kỳ cựu trong ngành.

Stablecoin USDT của Tether khẳng định vị trí thứ ba, vượt xa Binance Coin, Solana và thậm chí cả “vua của đồng meme” Dogecoin, hiện đang được coi là tài sản kỹ thuật số lớn thứ tám trên thế giới.

Mặc dù là thành viên mới nhưng TON của Telegram đã vượt qua Cardano trong danh sách top 10. ADA hiện là tài sản kỹ thuật số cuối cùng trong danh sách, có mức vốn hóa thị trường là 16,358 tỷ USD.

Tiềm năng áp dụng rộng rãi hơn

Sự tăng trưởng này có thể là do nhiều yếu tố, bao gồm cả khoản đầu tư gần đây của Pantera Capital. Công ty tự hào có tài sản trị giá hơn 5 tỷ USD đã đầu tư một số tiền không được tiết lộ để hỗ trợ sự phát triển hệ sinh thái.

Quỹ phòng hộ và công ty đầu tư mạo hiểm của Mỹ nhận thấy TON hứa hẹn sẽ thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi, tận dụng cơ sở người dùng khổng lồ của Telegram với hơn 900 triệu người hoạt động hàng tháng và các kênh thu về hơn 1 nghìn tỷ lượt xem hàng tháng.

Vào tháng 4, giao thức này cũng nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ Tether. Khi Tether đã tích hợp USDT và stablecoin XAUT được hỗ trợ bằng vàng vào giao thức. Việc tích hợp cho phép người dùng Telegram giao dịch và thanh toán các dịch vụ bằng USDT stablecoin thông qua mạng TON.

Pantera Capital nêu ra 3 lĩnh vực có tiềm năng tăng trưởng lớnSource link

Comments (No)

Leave a Reply