TonUP tham gia The Open League của TON Foundation, thưởng cho người cung cấp thanh khoản UP/TON


Sau một tháng 03/2024 đạt được nhiều thành công, dự án launchpad TonUP trên blockchain TON tiếp tục chuẩn bị cho chặng đường phía trước với việc tham gia The Open League của Ton Foundation.

TonUP tham gia The Open League của TON Foundation, thưởng cho người cung cấp thanh khoản UP/TON

TonUP (UP) là dự án launchpad đầu tiên trên The Open Network (TON), blockchain được phát triển bởi cộng đồng có quan hệ với ứng dụng nhắn tin phổ biến Telegram. 

Dù mới chỉ ra mắt, song dự án đến nay đã đạt được nhiều thành công lớn trong chặng đường phát triển. Chỉ tính riêng trong tháng 03/2024, TonUP đã:

– Tổ chức 3 sự kiện IDO cho TONG, TELE và DEER, thu về tổng cộng 250.000 USD.

– Triển khai nền tảng staking với phần thưởng 20.000 TON cho người khóa token UP;

– Ra mắt chiến lược mua lại UP dựa trên doanh thu launchpad, với 3 đợt mua lại trong tháng 3 đã thu hồi 12.498 TON và đốt được 39.592 UP, đồng thời phân bổ 11.695 UP phần thưởng cho người dùng tham gia IDO;

– Niêm yết token UP trên các sàn giao dịch top đầu gồm Gate.io, MEXC, BingX, CoinTR và XT.com. Giá UP đã đạt ATH mới ở 1.37 USD nhờ những phát triển mới này.

– Tiếp tục mở rộng cộng đồng qua sự tăng trưởng của các kênh truyền thông, gồm Twitter, Telegram và các nền tảng mạng xã hội khác.

– Và đặc biệt là được The Open League, quỹ phát triển hệ sinh thái của TON, trao phần thưởng thanh khoản trị giá 50.000 USD.

Tiếp nối những bước tiến ấy, TonUP thông báo sẽ tiếp tục đồng hành cùng The Open League New Season và TON Foundation để mở rộng hơn nữa hệ sinh thái đang bùng nổ này.

Bắt đầu từ ngày 01/04, TonUP sẽ mở pool farming mới trên nền tảng STON.fi, cho phép người dùng cung cấp thanh khoản cho cặp TON/UP được chia sẻ phần thưởng gồm 146.038 UP, 50.000 TON và 5.000 STON, cũng như được quyền rút tài sản ở bất kỳ thời điểm nào tùy thích. Tham gia ngay tại đây.

TonUP cũng lưu ý với cộng đồng rằng pool farming cũ trên nền tảng DeDust đã bị cho dừng hoạt động để tập trung hoàn toàn sang STON.fi.

Tháng 4 hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ chờ đón cộng đồng TonUP, với nhiều dự án IDO mới chuẩn bị ra mắt, những tính năng được game hóa thú vị, và hàng loạt những hoạt động tương tác cộng đồng khác.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.Source link

Comments (No)

Leave a Reply