Trò chơi tiền điện tử dựa trên Telegram phát triển ổn định, chờ đợi ngày ra mắt


Dự án tiền điện tử đã chia sẻ trên tài khoản X của mình rằng việc niêm yết Notcoin trên các sàn giao dịch sẽ diễn ra sau khi nhóm hoàn toàn sẵn sàng.

Notcoin(NOT), một trò chơi chơi để kiếm tiền được tích hợp vào Telegram, đã tiếp tục phát triển bằng cách được thêm vào CoinMarketCap. Sự xuất hiện trên nền tảng này sẽ cho phép người dùng theo dõi giá và dữ liệu của token khi niêm yết.

Dự án tiền điện tử đã thu hút được nhiều sự quan tâm trong năm nay khi đã thu hút được hơn 6 triệu người đăng ký trên nền tảng Telegram của mình.

Đầu tháng 4, Notcoin công bố token của nó, trong đó dự án tiết lộ 78% nguồn cung đã được phân bổ cho những người khai thác sớm và những người nắm giữ chứng từ, củng cố vai trò quan trọng của cộng đồng.

Niêm yết trên sàn giao dịch được mong đợi

Với sự phát triển không ngừng của dự án tiền điện tử, các thành viên và người theo dõi nền tảng đang mong đợi việc nó được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử. Mặc dù Notcoin đã công bố ngày niêm yết vào tháng trước nhưng nó đã không thành hiện thực.

Mới đây, tài khoản chính thức của Notcoin trên mạng xã hội X đã chia sẻ việc niêm yết token này sẽ diễn ra khi nhóm hoàn toàn sẵn sàng. Họ chia sẻ rằng vẫn đang trong quá trình nâng cấp nền tảng của mình để thuận lợi cho việc tích hợp NOT vào ví khi nó có tải trọng cao.

Mặc dù hứa hẹn rằng việc niêm yết sẽ sớm diễn ra nhưng các nhà phát triển đã thông báo với thành viên cộng đồng của họ rằng không vội vàng vì dự án đang hướng tới một chặng đường dài phía trước.

Họ khuyến khích những người theo dõi và đăng ký làm quen với công nghệ Web3, thiết lập Ví Telegram hoặc Tonkeeper, đồng thời hiểu cách mua và chuyển đổi tiền điện tử thành tiền pháp định, điều này sẽ giúp ích trong giai đoạn sắp tới.

Người sáng lập Cardano đưa ra ý tưởng bất ngờ khi muốn tích hợp Altcoin này vào Cardano

Source link

Comments (No)

Leave a Reply