Tựa game Gas Hero tạm đóng cửa, quay về bản beta


Game Hero, tựa game do đơn vị phát triển StepN Find Satoshi Lab ra mắt, thông báo tạm ngưng hoạt động do gặp nhiều thách thức trong việc tối ưu sản phẩm.

Tựa game Gas Hero tạm đóng cửa, quay về bản beta

Theo tin nhắn gửi cộng đồng trên Discord, Game Hero chia sẻ đang gặp khó khăn vì đã luôn muốn thành công nhanh chóng. Để giải quyết tình hình, dự án quyết định tạm đóng cửa và quay trở lại bản beta kín.

Kế đó, Game Hero đưa ra hai phương án cho người chơi, ở lại hoặc rời đi. Với trường hợp ở lại, tài sản trong game sẽ được giữ nguyên và người chơi có thể tham gia thử nghiệm và đóng góp ý kiến cho các nhà phát triển.

Trường hợp rời đi, người chơi cần chủ động gỡ bỏ các tài sản trong game của mình và được quy đổi sang điểm FSL hoặc GMT tương ứng, có thể sử dụng vào các dự án trong tương lai.

Thông báo tạm dừng hoạt động của Gas Hero xuất hiện ngay sau khi tựa game vừa ăn mừng có 90 triệu USD giao dịch NFT trong tháng 1. Dự án đã mở bán 6 bộ sưu tập NFT và tất cả đều dẫn đầu khối lượng giao dịch, có thể thấy Gas Hero là tựa game có sức hút đáng kể.

Gas Hero được phát triển bởi Find Satoshi Lab, đơn vị đứng sau game Move-to-Earn đình đám StepN. Tiếp nối thành công của StepN, Find Satoshi Lab đã trích ra hơn 2 triệu GMT (trị giá khoảng 400.000 USD) để quảng bá và thu hút người dùng cho Gas Hero vào tháng 07/2023.

Gần đây, công ty còn quyết định chi thêm 14 triệu GMT cho những ai tham gia các trận chiến PvP Gas Hero Clan Wars. Ngày 23/02 dự án game vẫn còn đăng tải thông tin về trận chung kết. 

Gas Hero hiện có hơn 10.000 người dùng hoạt động. Người chơi không cần tải game mà có thể chơi trải nghiệm trên cả thiết bị di động và máy tính.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply