Uniswap mở bỏ phiếu bầu đề xuất chia phí cho người dùng, giá UNI tiếp tục tăng mạnh


Giá token quản trị UNi tiếp tục đà tăng ấn tượng khi Uniswap bắt đầu mở bình chọn cho đề xuất chia sẻ doanh thu cho những người dùng staking UNI. 

Uniswap mở bỏ phiếu bầu đề xuất chia phí cho người dùng, giá UNI tiếp tục tăng mạnh

Như Coin68 đưa tin, Uniswap vừa có một ý tưởng gây “chấn động” mảng DeFi là đề xuất chia phí cho người dùng. Theo đó, sàn DEX này có thể sẽ thưởng cho những người đã ủy quyền (delegated) hoặc stake UNI của họ.

Ngay khi tin tức được lan truyền, giá UNI bật tăng hơn 80%, dựng những cây nến xanh “chọc trời”. 

Đến hôm nay, giá UNI tiếp tục leo thang khi đề xuất trên bắt đầu được mở bình chọn. Holder UNI có thể tham gia bỏ phiếu bầu từ 08:30 AM ngày 02/03 đến 08:30 AM ngày 07/03, theo giờ Việt Nam.

Có 3 lựa chọn là Đồng ý, Không đồng ý và Phiếu trắng. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, 100% lượng phiếu bầu đều là phiếu thuận.

Ảnh chụp màn hình từ Snapshot.org

Việc này cho thấy khả năng thông qua đề xuất trên là vô cùng cao, dẫn đến việc cộng đồng thi nhau tích lũy thêm UNI để chuẩn bị staking nhận thưởng. Hệ quả là, giá UNI tiếp tục “dựng cột”.

UNI vừa ghi nhận mức cao ở 13,5 USD, sau đó giảm nhẹ về quanh 12,8 USD. Trong vòng 24 giờ qua, token quản trị này đã tăng gần 20%.

Đồ thị 1H của cặp UNI/USDT trên sàn Binance vào lúc 11:20 AM ngày 02/03/2024

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!Source link

Comments (No)

Leave a Reply