VeChain đã sẵn sàng cho sự thăng tiến thần tốc, đây là lý do tại sao


VeChain đã sẵn sàng cho sự thăng tiến thần tốc, đây là lý do tại sao

Hệ sinh thái VeChain hiện đang phát triển mạnh. Trong một thông báo gần đây của công ty, VeChain đã chia sẻ cách công ty tung ra VeBetter DAO, thúc đẩy tình cảm của cộng đồng.

Sự cường điệu do công ty tạo ra trước khi thông báo được công bố đã chứng minh điều cần thiết cho việc tăng giá của VET. 

Mã thông báo đã tăng gần 5% trong 24 giờ qua, hoàn toàn được thúc đẩy bởi tình cảm chung của cộng đồng. 

Tại sao VET tăng?

VeChain, trong bản cập nhật mới thông qua X, đã thông báo rằng công ty sẽ ra mắt VeChain DAO. DAO dự định truyền bá triết lý gắn kết, kiếm tiền và thịnh vượng đồng thời nâng cao tình cảm của cộng đồng.

“VeBetterDAO được xây dựng để trở thành thời điểm đột phá của Web3—nền tảng của hệ sinh thái dApp bền vững xuyên ngành nhằm thu hút, khuyến khích và khen thưởng hoạt động của người dùng, giới thiệu các doanh nghiệp và cá nhân vì những lý do chính đáng và các dApp mới.”

Được thúc đẩy bởi ý tưởng về tính bền vững, công ty cũng đã tung ra hai token mới là $B3TR và $VOT3. Công ty sau đó đã chia sẻ một bản cập nhật, bổ sung thêm cách thức airdrop $B3TR cho những người tham gia sớm. 

Ngoài ra, với việc Bitcoin đạt mức 64 nghìn đô la, động lực chung của thị trường tiền điện tử đang tăng, ảnh hưởng đến sự đi lên của VET. 

Để hưởng ứng sự ra mắt của VeBetterDAO, giá VET đã tăng vọt lên một tầm cao mới. 

Theo CoinMarketCap , giá VET đã ghi nhận mức tăng 11%, đánh dấu bằng mức giảm nhẹ 0,84% trong 48 giờ qua. 

Giá của VET hiện ở mức 0,04852 USD. Khối lượng giao dịch VET trong 24 giờ ở mức 346.066.772 USD, ghi nhận mức giao dịch tăng 190%. 

Lý do thành công của VET

Sự gia tăng nhanh chóng của VET được thúc đẩy bởi một danh sách các yếu tố quan trọng. Việc áp dụng VeChain trong doanh nghiệp đã phát triển rộng rãi, giúp tiền điện tử thiết lập một nền tảng vững chắc. 

Tương tự, công ty cũng đã xây dựng quan hệ đối tác với các doanh nhân khổng lồ để thúc đẩy động lực của mình lên một tầm cao mới. 

Các token VTHOR và VET của VeChain cũng đặc biệt hấp dẫn nhờ tập trung vào quy trình quản lý chuỗi cung ứng. 

Động lực hàng đầu thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng của nó là cách tiếp cận cộng đồng xuất sắc của VeChain. Với các trường hợp sử dụng đa dạng, giá VET dự kiến ​​sẽ tăng trong tương lai gần.

Xem thêm: Altcoin này đã tăng giá sau khi công bố tích hợp với Binance Pay

Source link

Comments (No)

Leave a Reply