Ví Holdstation (HOLD) là gì? Tổng quan và hướng dẫn sử dụng ví Holdstation


Holdstation là 1 ví blockchain non-custodial sử dụng Account Abstraction nhằm mang lại khả năng tương tác mượt mà với các Layer 1 và Layer 2 EVM. Holdstation xây dựng nhiều tính năng nổi bật với mục tiêu trở thành ví blockchain mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng Web3. Hãy cùng Coin68 tìm hiểu về ví Holdstation qua bài viết dưới đây nhé!


Ví Holdstation (HOLD) là gì? Tổng quan và hướng dẫn sử dụng ví Holdstation

Ví Holdstation là gì?

Holdstation là 1 ví blockchain non-custodial (do người dùng tự quản lý private key) sử dụng Account Abstraction nhằm mang lại khả năng tương tác mượt mà với các Layer 1Layer 2 EVM. Holdstation xây dựng nhiều tính năng nổi bật như Paymaster, Social Login, One-click Trading,… với mục tiêu trở thành ví blockchain mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng Web3.


Ví Holdstation là gì?

Ví Holdstation hỗ trợ nhiều EVM chain giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi giao dịch trên các nền tảng DeFi với phí maker chỉ 0,2% và đặc biệt là zkSync với mức phí gần như bằng 0: Với giao diện thân thiện cùng với tính năng tiện lợi, Holdstation hướng đến việc trở thành một giải pháp ví an toàn, tối ưu hóa lợi nhuận đồng thời cung cấp trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng Web3 cũ và mới. 

Bạn có thể quan tâm:

Những tính năng của ví Holdstation

Ví Holdstation có những tính năng nổi bật được áp dụng từ công nghệ Account Abstraction như sau:

 • Paymaster: Tính năng cho phép người dùng thanh toán phí gas bằng stablecoin như USDC và loại bỏ nhu cầu nắm giữ ETH. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp tài trợ phí giao dịch cho người dùng.


Mô hình Paymaster của ví Holdstation

 • One-click Trading: Tính năng giúp người dùng tổng hợp nhiều giao dịch thành 1 giao dịch duy nhất giúp họ thao tác nhanh chóng và tiết kiệm phí giao dịch. 

 • Spending Limit: Tính năng giúp người dùng thiết lập giới hạn về số lượng của 1 token cụ thể được sử dụng trong một khung thời gian xác định. Điều này giúp  người dùng bảo vệ tài sản của họ khỏi sự truy cập trái phép và rủi ro thua lỗ.

 • Social Login: Tính năng cho phép người dùng tạo ví bằng các tài khoản mạng xã hội, email được Holdstation hỗ trợ. Điều này giúp người dùng bắt đầu với DeFi trở nên dễ dàng hơn.

 • Seedless Recovery: Tính năng cho phép người dùng phân chia seed phrase được mã hóa của họ thành nhiều phần và lưu trữ chúng riêng biệt để tăng cường bảo mật.

 • Revoke trực tiếp: Tính năng cho phép người dùng revoke token trên ví Holdstation mà không cần kết nối ví đến bên thứ 3

 • Quét token smart contract: Tính năng được hỗ trợ bởi De.Fi để bảo vệ người dùng khỏi các smart contract có chứa mã độc.

 • Trình duyệt trong ứng dụng: Tính năng cho phép người dùng có thể tương tác với DApp trực tiếp từ ví Holdstation mà không cần kết nối với các website của DApp đó.

 • Aggregator Swap: Tính năng được hỗ trợ bởi SyncSwap và KyberSwap nhằm mang đến cho người dùng tỉ giá tốt nhất cho các giao dịch swap token.

 • Phí giao dịch thấp: Người dùng giao dịch swap token chỉ có 0,2%, thấp hơn đáng kể so với các ví blockchain phổ biến khác từ 0.4% – 0.875%. Ngoài ra, Holdstation sẽ miễn phí giao dịch cho 1 số cặp giao dịch nhất định.

Những sản phẩm trong hệ sinh thái Holdstation

Holdstation DeFutures

Holdstation DeFutures là một nền tảng giao dịch phái sinh cho phép người dùng giao dịch futures các loại tài sản khác ngoài crypto như forex và hàng hoá với đòn bẩy lên đến 500x. Giao diện thân thiện với người dùng của nền tảng và các công cụ giao dịch tân tiến cho phép các nhà giao dịch tận dụng các cơ hội thị trường đối với các tài sản khác nhau.


Sản phẩm Holdstation DeFutures

Người dùng có thể trở thành LP khi cung cấp thanh khoản và nhận về phần thưởng trên Holdstation DeFutures. Ngoài ra, người dùng có thể giới thiệu bạn bè tham gia thông qua referral link và nhận về hoa hồng nếu tài khoản được giới thiệu có giao dịch trên Holdstation DeFutures.

Holdstation Launchpad

Holdstation Launchpad là một sản phẩm hỗ trợ cho các dự án tiềm năng có thể mở bán token. Để đảm bảo tính công bằng, Holdstation Launchpad sử dụng cơ chế giới hạn số tiền tối thiểu và tối đa để đảm bảo phân bổ token thích hợp đến cho người dùng. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn chưa được ra mắt và Coin68 sẽ cập ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Holdstation Club

Holdstation Club là 1 bộ sưu tập gồm 8888 NFT và người dùng sở hữu sẽ có những quyền lợi ưu tiên trong tương lai từ Holdstation. Tuy nhiên, bộ sưu tập này vẫn chưa được ra mắt và Coin68 sẽ cập ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Thông tin cơ bản về token HOLD

Tên token 

Holdstation 

Token

HOLD

Blockchain

zkSync Era

Chuẩn token

ERC-20

Hợp đồng

0xed4040fD47629e7c8FBB7DA76bb50B3e7695F0f2

Công dụng token

Tiện ích, Quản trị 

Tổng cung

30.000.000 HOLD

Cung lưu hành

5.173.500 HOLD

Phân bổ token HOLD

 • Community Fund: 59%

 • Team: 17%

 • Investor: 10%

 • Public Round: 10%

 • Liquidity: 4% 


Phân bổ token HOLD

Lịch phân bổ token

Lịch phân bổ token HOLD

Tiện ích token HOLD

HOLD là native token của Holdstation và được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Người dùng có thể staking HOLD và nhận về phần thưởng là USDC hoặc HOLD.

 • Người dùng sử dụng HOLD để trả phí giao dịch sẽ được giảm 30%.

 • Người dùng nắm giữ HOLD có thể tham gia bỏ phiếu quản trị cho dự án.

 • Người dùng nhận được 2% token từ các dự án xuất hiện trên launchpad của Holdstation trong tương lai.

Ngoài ra, Holdstation còn có 2 loại token khác gọi là GOLD (off-chain) và uGOLD (on-chain). Chúng được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Người dùng có thể sử dụng uGOLD để thanh toán phí giao dịch với tỷ lệ chiết khấu linh hoạt.

 • Chuyển đổi từ uGOLD thành GOLD point để sử dụng trong hệ sinh thái Holdstation.

 • Người dùng có thể swap GOLD sang uGOLD và swap sang HOLD hoặc các stablecoin khác mà Holdstation hỗ trợ.

Nhà đầu tư có thể lưu trữ token HOLD ở ví nào?

HOLD là token với tiêu chuẩn ERC-20 nên nhà đầu tư có thể lưu trữ trên các loại ví như Holdstation, MetaMask, Trust Wallet, Coin98 Wallet,… Để thuận tiện cho việc giao dịch, nhà đầu tư cũng có thể lưu trữ HOLD trên ví của các sàn giao dịch niêm yết token này. 

Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển của Holdstation trong năm 2024 như sau:

 • Ra mắt Multi Stable Vault để cho phép người dùng giao dịch mượt mà giữa các stablecoin khác nhau.

 • Cải tiến Hyperchain nhằm tối ưu hóa hiệu quả giao dịch thông qua các zkStacks cho sản phẩm Holdstation DeFutures.

 • Triển khai bot tín hiệu và bot giao dịch cho người dùng.

 • Ra mắt tính năng sao chép giao dịch.

 • Cải tiến thêm cho tính năng Paymaster.

Đội ngũ phát triển

Những thành viên nổi bật trong đội ngũ phát triển của Holdstation bao gồm:

 • Hoai Nam: Ông là CEO của Holdstation.

 • Hieu Do: Ông là Head of Partnership của Holdstation.

 • Trung Banh: Ông là Product Manager của Holdstation.


Đội ngũ phát triển của Holdstation

Nhà đầu tư 

Holdstation đã huy động thành công 2 triệu USD tại vòng Seed round từ quỹ đầu tư K300 Ventures. Ngoài ra, ViaBTC Capital – quỹ đầu tư có liên hệ với sàn CoinEx đã thông báo đầu tư chiến lược vào Holdstation tại thời điểm tháng 12/2023.


K300 Ventures đầu tư vào Holdstation tại vòng Seed Round


ViaBTC Capital đầu tư chiến lược vào Holdstation

Đối tác

Holdstation hiện đang hợp tác với zkSync và các dự án trên hệ sinh thái này bao gồm: SyncSwap, zksMarket, zkPengz,…


Đối tác của Holdstation

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví Holdstation

Hướng dẫn cài đặt ví trên Holdstation

Đầu tiên, bạn cần tải ví Holdstation trên hệ điều hành IOS (App Store) và Android (Google Play).


Ví Holdstation trên App Store

Sau khi tải ví, chọn “Khám phá ví” và bạn sẽ thấy 3 lựa chọn bao gồm “Social Login”, “Tạo ví mới: và “Nhập ví có sẵn”.


Các lựa chọn tạo ví Holdstation

Nếu chọn “Social Login” bạn có thể chọn các phương thức tạo ví bao gồm bằng email của Gmail, Apple hoặc các ứng dụng mạng xã hội khác bao gồm Facebook, Twitter hoặc Discord.


Các email, mạng xã hội được
Holdstation hỗ trợ tạo ví 

Sau đó, bạn thiết lập và xác nhận lại mã PIN cho các xác nhận giao dịch trên ví Holdstation.


Thiết lập mã PIN

Bạn có thể tùy chọn sử dụng Face ID hay không và giao diện tạo ví hoàn thành sẽ hiện lên khi bạn đầy đủ các bước. 


Tuỳ chọn sử dụng Face ID


Tạo ví thành công


Giao diện chính của ví Holdstation

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách nhập ví có sẵn với seed phrase, private key hoặc tạo ví mới bằng 2 lựa chọn “Create New Wallet” và “Import Wallet”.


Các lựa chọn tạo ví khác

Hướng dẫn sử dụng tính năng Paymaster trên ví Holdstation

Đầu tiên, bạn chọn biểu tượng swap, chọn và nhập số lượng token để swap với nhau. Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng token phía bên phải của phần “phí gas ước tính” để chọn trả phí giao dịch bằng USDC với tính năng Paymaster.


Chọn biểu tượng swap


Nhập số lượng token muốn swap và chọn vào biểu tượng phía bên phải của “Phí gas ước tính”


Chọn USDC để trả phí giao dịch 

Sau khi chọn USDC làm phí giao dịch, bạn xác nhận và chờ đợi trong vài phút thì giao diện sẽ hiện lên giao dịch đã thành công.


Xác nhận giao dịch


Nhập mã PIN


Lệnh đã được thực hiện


Lệnh đã được thực hiện thành công

Hiện tại, ví Holdstation chưa có phiên bản extension trên thiết bị máy tính, laptop và Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án. 

Tổng kết

Holdstation là 1 ví blockchain non-custodial sử dụng Account Abstraction nhằm mang lại khả năng tương tác mượt mà với các Layer 1 và Layer 2 EVM. Holdstation xây dựng nhiều tính năng nổi bật với mục tiêu trở thành ví blockchain mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng Web3.

Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về ví Ví Holdstation cũng như cách sử dụng ví này.

Lưu ý: Đây chỉ là thông tin tham khảo và Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định sử dụng ví Holdstation của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này! Source link

Comments (No)

Leave a Reply