WienerAI Đạt Cột Mốc Ấn Tượng! Sự Kiện Đặt Cược WAI Thu Hút Đông Đảo Nhà Đầu Tư


WienerAI, một meme coin mới nổi với chủ để là sự kết hợp giữa một chú chó, một chiếc xúc xích và trí tuệ nhân tạo (AI), gần đây đã đạt được một cột mốc ấn tượng với hơn 1 tỷ token WAI mặc định được đặt cọc.

Vào ngày 3 tháng 5, dự án đã vượt qua mốc quan trọng với 1 triệu đô la thu được, nhờ sự tham gia nhiệt tình của người dùng trong việc đặt cọc token. Sức hút đến từ mức phần thưởng hấp dẫn, đặc biệt, tỷ lệ phần thưởng cực kỳ linh động, và hiện tại, mỗi khối ETH đặt cọc sẽ nhận được 3.938 WAI.

Dự án cũng giải thích rằng tỷ lệ phần trăm của mỗi người đặt cược trong nhóm (pool) sẽ xác định tỷ lệ phần trăm token WAI mà họ nhận được.

WienerAI Cung cấp Những gì?

Tuy nhiên, đặt cược chỉ là một trong những tính năng đang thu hút người dùng đến với WienerAI. Dự án cũng đã tạo ra một bot giao dịch được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) mang tính cách mạng, sử dụng công nghệ dự đoán để giúp các nhà giao dịch tìm thấy những “viên ngọc” đang ẩn mình trong thị trường tiền điện tử.

Dự án được thiết kế để phục vụ như một đối tác giao dịch tiền điện tử cá nhân, hoàn toàn không bị chi phối bởi các lợi ích cá nhân, vận hành dựa trên dữ liệu, phân tích xu hướng và các yếu tố khách quan khác.

Và đó vẫn chưa phải là tất cả những gì dự án sẽ mang lại, các nhà phát triển WienerAI nhận ra rằng cần phải suy nghĩ và chuẩn bị trước cho các xu hướng trong tương lai. Do không ai có thể dự đoán được những xu hướng đó là gì nên câu trả lời duy nhất là thiết kế WienerAI sao cho thật dễ nâng cấp và bổ sung các tính năng mới khi các xu hướng mới xuất hiện.

Nói cách khác, WienerAI được trang bị mọi yếu tố cần thiết để duy trì sự phổ biến về lâu dài và cung cấp phần thưởng đặt cược cao cũng như một bot giao dịch có khả năng trong suốt quá trình. Tất cả các tính năng này có thể giúp người dùng kiếm tiền từ việc tương tác với dự án và điều này thậm chí còn chưa bao gồm tiềm năng tăng giá của nó – điều mà các chuyên gia về tiền điện tử như Michael Wrubel mong đợi.

Thông tin Chi tiết về Đợt Bán trước WienerAI

Hiện tại, đợt bán trước của WienerAI đang diễn ra với token WAI dành cho tất cả những người muốn tham gia. Token được bán ở mức giá 0,000703 USD và có thể được mua bằng ETH, BNB, USDT hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

Cho đến nay, đợt bán trước đã huy động được 902,5 nghìn USD, đồng nghĩa với việc dự án sắp đạt được một triệu USD đầu tiên. Một khi vượt qua ngưỡng này, dự án có thể thu hút nhiều người nắm giữ hơn nữa, dẫn đến sự quan tâm và nhu cầu mua hàng ngày càng tăng cao.

Một yếu tố khác cũng góp phần thúc đẩy điều này là việc dự án cho phép người dùng đặt cọc token ngay khi họ tích lũy được chúng.

Mua WienerAI tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply