WIF, FLOKI và PEPE dẫn đầu sự gia tăng của thị trường Meme Coin


Thị trường tiền điện tử đầy bất ngờ. Với nền tảng được thiết lập đặc biệt tốt, động lực chung của tiền điện tử dường như đủ tích cực để hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử mới nổi. Memecoins WIF, FLOKI và PEPE gần đây đã gây bão trên mạng với quỹ đạo giá xuất sắc của chúng. 

Tuy nhiên, sự cạnh tranh gay gắt dường như đang tràn ngập trên bề mặt, thách thức sự gia tăng memecoin hiện tại. Các loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ AI cũng đang chiếm vị trí trung tâm, khiến hai ngành dọc phải đối đầu nhau.

Sự bế tắc giữa Memecoin và tiền điện tử AI

Theo một tweet gần đây của nền tảng số liệu tiền điện tử Santiment, tiền điện tử lấy cảm hứng từ AI và đồng meme hiện đang dự đoán một loại tình huống khó khăn “đẩy và kéo” thú vị.

Santiment sau đó đã chia sẻ về việc các đồng tiền điện tử AI đáng chú ý như AGIX, RNDR và ​​​​FET trước đó đã tăng vọt nhưng đã ghi nhận giá giảm cách đây một thời gian. Tương tự, các đồng meme như PEPE, WIF và FLOKI, vốn trước đó đang giảm giá, đột nhiên bắt đầu nhận thấy giá của chúng tăng dần.

“Khi thị trường tiền điện tử vẫn ổn định một cách kỳ lạ trong 24 giờ qua, sự đẩy và kéo giữa tiền AI và tiền meme đã tiếp tục. $AGIX, $RNDR và& $FET đã tăng vào đầu ngày hôm nay, nhưng đã bắt đầu giảm 3 giờ trước. $FLOKI, $PEPE và& $WIF đã giảm vào đầu ngày hôm nay, nhưng đã bắt đầu tăng mạnh cách đây 3 giờ.”

Tại thời điểm viết bài, đồng meme đang có xu hướng, báo hiệu triển vọng tăng giá. WIF tăng 5% ở mức 2,02 USD, tiếp theo là PEPE và FLOKI, ổn định ở mức lần lượt là 0,000001442 USD và 0,0001687 USD.

Dự đoán giá tháng 3 cho WIF, PEPE và FLOKI IU

Được hỗ trợ bởi tình cảm cộng đồng mạnh mẽ, đồng meme đã vượt xa một số đồng tiền điện tử hàng đầu về mặt định giá và định giá xuất sắc.

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử Coincodex, WIF có thể tăng 47% do động lực và sự đột biến của thị trường gần đây.

“Dự báo giá Dogwifat trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên các xu hướng tích cực và tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán Dogwifat này, WIF có thể đổi chủ ở mức 2,61 đô la vào ngày 14 tháng 3 năm 2024, tăng 47,84% trong quá trình này.”

Tương tự, đối với PEPE và FLOKI, Changelly dự đoán các mức giá xuất sắc. “Các chuyên gia tiền điện tử dự đoán tỷ giá PEPE trung bình là 0,00000763 USD vào tháng 3 năm 2024. Các chuyên gia tiền điện tử dự đoán tỷ giá FLOKI trung bình là 0,000139 USD vào tháng 3 năm 2024.”

Source link

Comments (No)

Leave a Reply