XRP có thể đạt 7 USD nếu thực hiện điều này


Ripple công bố ra mắt XRP Ledger phiên bản 1.9.0 để hỗ trợ NFT

Một nhà phân tích tiền điện tử gần đây đã bày tỏ sự thất vọng sau khi dự báo kỹ thuật trước đó về token XRP của Ripple phần lớn diễn ra không chính xác. Tuy nhiên, anh ấy vẫn duy trì hy vọng về một đợt phục hồi hưng phấn cuối cùng ở phía trước.

Trong một tweet , EGRAG Crypto đã nhấn mạnh việc hình thành cái mà ông gọi là mô hình “Cổng Helheim” trên biểu đồ XRP/Bitcoin trước đó. Theo lý thuyết biểu đồ cổ điển, sự hình thành này thường dẫn đến sự sụp đổ mạnh mẽ và tổn thất nghiêm trọng trong trung hạn.

Trong khi EGRG lưu ý mục tiêu tăng giá mang tính đầu cơ, với một vòng tròn màu trắng, ông cảnh báo về rủi ro ngày càng tăng của cấu trúc giảm giá đáng sợ đang chiếm ưu thế. Kể từ đó, XRP đã thực hiện một đợt tăng giá ngắn hạn và đột phá nhưng đã nhanh chóng đảo ngược thành một giả mạo bẫy tăng giá.

“Hồi đó, tôi đã vẽ Vòng tròn Trắng bằng ‘?’ như một tài liệu tham khảo cho một mục tiêu có thể xảy ra…Kể từ đó, chúng tôi đã trải qua một đợt tăng giá và nhiều lần đóng cửa trên mô hình nêm giảm, chỉ để phát hiện ra rằng đó chỉ là một đợt tăng giá giả,” nhà phân tích tweet.

Với việc đồng tiền này đã mất đi xu hướng tăng dự kiến ​​và lao qua nhiều lớp hỗ trợ, giá hiện giao dịch chắc chắn dưới khu vực Helheim Gateway được cảnh báo của EGRG. Việc không giữ được này làm tăng nguy cơ tiếp tục áp lực bán khắc nghiệt.

XRP có thể tăng lên 7 USD

Tuy nhiên, bất chấp dự đoán chính xác của ông dường như đang diễn ra, EGRG vẫn duy trì sự lạc quan lâu dài hơn đối với XRP, kéo dài mức tăng mạnh mẽ vào đầu năm 2023. Ông đưa ra giả thuyết rằng sự ổn định ngắn hạn có thể thành hiện thực tạm thời, giống như những dự báo tăng giá trên biểu đồ USD.

EGRG đã đề cập rằng nếu XRP bắt chước năm 2017, thì một đợt lao dốc khác có thể xảy ra trước khi XRP bắt đầu con đường đến “Valhalla”, một mức tăng theo đường parabol đầy phấn khích mà EGRG tin rằng sẽ dẫn đến việc XRP chạm mức 7 USD bất chấp cuộc tàn sát gần đây. 

Theo dữ liệu của CoinGecko , Ripple XRP đang giao dịch ở mức 0,5414 USD, với giá trị giảm 2,2% trong 24 giờ qua.

Xem thêm: Nvidia vượt 2 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trường

Source link

Comments (No)

Leave a Reply