Home Phương pháp trade BO hiệu quả Lịch sử 9 Lầm tưởng về Quyền chọn nhị phân kể từ...

Lịch sử 9 Lầm tưởng về Quyền chọn nhị phân kể từ khi nó xuất hiện

152
0

Ở các quốc gia trên thế giới, sự tồn tại của quyền chọn nhị phân không xa lạ, có rất nhiều sai lầm thế kỷ mà khi quyền chọn nhị phân xuất hiện ở nước nào, thì y như rằng quốc gia đấy cũng có chuỗi những hiểu lầm hết sức cơ bản và liên tục lập đi lặp lại. Có rất nhiều quan niệm sai lầm về giao dịch quyền chọn nhị phân gây nhầm lẫn cho người giao dịch mới. Những hiểu lầm kinh điển này diễn ra ở rất nhiều quốc gia từ khi lịch sử nó được hình thành, nó vô tình khiến cho newbie tìm hiểu về giao dịch nhị phân không tiếp cận được khái niệm chính thống giữ an toàn túi tiền và bỏ qua cơ hội sinh lợi. Những lầm tưởng kinh điển này đã tạo ra những kỳ vọng không thực tế về kết quả giao dịch. 

Chúng ta hãy nhìn lại 9 lầm tưởng “huyền thoại” về quyền chọn nhị phân phổ biến nhất từ khi nó ra đời, và sau đó cùng tái định nghĩa lại nó.

 1. Giao dịch quyền chọn nhị phân là một scam(trò lừa đảo).
 2. Tài khoản demo không thực cần thiết.
 3. Bạn không thể giao dịch với một tài khoản nhỏ.
 4. Tiền bonus mà sàn tặng là tiền miễn phí.
 5. Với một hệ thống sàn hoàn hảo, bạn có thể trade thắng được 100% thời gian.
 6. Bạn có thể kiếm được 1000$ chỉ trong một giờ.
 7. Chỉ nên giao dịch 20% số tiền trong tài khoản.
 8. Chỉ cần dựa vào “gout” của mình thì sẽ trade thắng.
 9. Hầu hết các trader quyền chọn nhị phân đều thắng.

Chuyện lầm tưởng số 1: Giao dịch quyền chọn nhị phân là một trò lừa đảo.

Mặc dù có nhiều newbie chắc cú “tao không thể giao dịch quyền chọn nhị phân và kiếm được lợi nhuận”, cũng có nhiều người sẽ tránh giao dịch hoàn toàn vì họ nghĩ rằng họ không nên tham gia những thứ được cho là lừa đảo, vì họ nhận được rất nhiều tâm lí tiêu cực. Họ cũng mặc địch chúng hoàn toàn là lừa đảo và không nên dính vào. Just easy. Tâm lí đám đông thôi.

Lầm tưởng này Nó có thể bắt nguồn từ hai điều như sau:

 • Những IB cần doanh thu một cách bất chấp. Đó là sự thật, mặc dù đây là điều mà các IB buộc phải làm tốt công việc của họ, và rất nhiều IB như thế đang tồn tại như thế trên thị trường. Họ tồn tại chỉ để lấy tiền của bạn. Họ sẽ cố đẩy bạn tránh khỏi các giao dịch thắng, khiến bạn không thể rút tiền của mình. Nhưng họ không đại diện cho tất cảcác nhà môi giới hay IB! Họ đang đặt ra như là nhà môi giới tùy chọn nhị phân hợp pháp để lừa bạn. Có những nhà môi giới trung thực ngoài kia đang cố gắng làm kinh doanh thực sự. Giao dịch với một trong những nhà môi giới đó, và bạn sẽ tốt hơn để bắt đầu.
 • Những gã trader cờ bạc và đần độn. Luôn có những trader sẵn sàng vứt bỏ tiền kiếm được của chính họ bằng cách giao dịch mà không quan tâm đến việc họ có biết họ đang làm gì hay không. Họ tin rằng họ có thể kiếm bộn tiền chỉ sau một đêm mà không biết gì về thị trường. Trên thế giới những trường hợp này là Scamming yourself – tự lừa chính mình hay những thu ngu tự lừa mình . Một khi họ mất hết tiền, họ sẽ lan tỏa thông điệp với những người giao dịch khác “ôi giời ơi, tao chơi cái đó rồi, và toàn mất tiền thôi”. Do đó, các newbie khác tin rằng những người giao dịch này là nạn nhân của một trò lừa đảo nào đó, trong khi họ chỉ nghe qua mồm một ga quăng tiền qua cửa sổ.

Giao dịch quyền chọn nhị phân không phải là một scam. Nó là một phương tiện giao dịch hợp pháp được chấp nhận nhiều ở các quốc gia tiên tiến. Bạn chỉ cần tìm một nhà môi giới giỏi và có cách tiếp cận có trách nhiệm, hiểu biết về giao dịch để thu lợi nhuận. Nó có thể là kênh mô phỏng giá lên và giá xuống, không sở hữu tài sản nhưng lại có nguyên tắc hoạt động rõ ràng, hoàn toàn là kênh thu lợi tài chính nếu ta biết cách tiếp cận.

Chuyện lầm tưởng số 2: Một tài khoản demo thì không cần thiết lắm

Tại sao phải lãng phí thời gian giao dịch bằng tài khoản demo, sao không lấy tài khoản thật trade luôn cho thích?

Bởi vì khi bạn mới bắt đầu, ngay cả khi bạn đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu phương pháp và thử nghiệm , có lẽ bạn sẽ mất rất nhiều giao dịch mới thấm nhần các bài học để tinh ranh thị trường. Nếu bạn đang mất tiền giả thay vì tiền thật, bạn đang tiết kiệm tiền thật của mình khi bạn thực sự biết bạn đang làm gì. Tài khoản demo này có thể làm bạn mất kiên nhẫn, nhưng cuối cùng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nó cũng sẽ dạy bạn cách kiên nhẫn và có trách nhiệm, đó là những kỹ năng quan trọng để thành công trên thị trường này. Vì vậy, có, một tài khoản demo là HẾT SỨC quan trọng. Cho nên, nó được cho là rất cần thiết, để bạn bắt đầu trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp và tinh ranh.

Chuyện lầm tưởng số 3: Bạn không thể giao dịch bằng một tài khoản ít tiền.

Có ai từng nói với các ông rằng “không thể bắt đầu con đường kiếm tiền trên giao dịch quyền chọn chỉ với vài triệu trong túi đâu”?

Đây là một lầm tưởng kinh điển, mặc dù nó có lí do mà bạn cũng dễ bị huyễn hoặc theo. Nếu bạn sử dụng các nguyên tắc quản lý tiền hợp lý, bạn hạn chế được rủi ro bay sạch tài khoản của mình cho mỗi giao dịch (khoảng 3%) – Có rất nhiều phương pháp như thế này đang được chia sẻ trên cộng đồng.  Cuối cùng, tài khoản của bạn sẽ phát triển nếu bạn giao dịch tốt. Và một ngày nào đó, 3% đó sẽ đại diện cho rất nhiều tiền, và nhiều lợi nhuận hơn. Vì vậy, câu hỏi thực sự là liệu bạn có đủ kiên nhẫn để giao dịch với một tài khoản vừa túi tiền mà không vi phạm các quy tắc về sự ham muốn thì không có lý do gì bạn không thể bắt đầu con đường trader. Rủi ro nhỏ là hoàn hảo cho thực hành.

Chuyện lầm tưởng số 4: Tiền thưởng giao dịch là tiền được tặng miễn phí.

Nhận $ 500 miễn phí khi bạn gửi tiền ngay hôm nay tại sàn abcOption! Quảng cáo như thế này hiện có trên internet và có xu hướng trở thành một cách tiếp cận lớn cho các sàn. Tuy nhiên, nếu đọc các điều khoản dịch vụ, bạn sẽ phát hiện ra rằng chấp nhận tiền thưởng có nghĩa là ký hợp đồng doanh thu. Đôi khi ở các sàn bạn còn được lượng tiền thưởng từ 20 đến 40 lần, nhưng bạn sẽ không thể rút tiền thưởng dưới dạng tiền mặt. Bạn có thể sử dụng tiền để giao dịch, cho đến khi bạn đáp ứng yêu cầu thì mới rút được. Có một vài cần căn nhắc ở đây:

 • Giao dịch sử dụng đòn bẩy là nguy hiểm. Nó có nghĩa là đầu tư nhiều tiền bạn đang có
 • Rút bất kỳ khoản tiền thắng cược nào của bạn sẽ khó hơn khi bạn phải đáp ứng các điều khoản rút tiền của tiền thưởng.

Đây là lý do tại sao bạn phải học cách xem các đề nghị thưởng như là đòn bẩy cho giao dịch, và các quảng cáo này không thực sự là tiền tặng miễn phí hoàn toàn. Bạn phải tự quyết định xem một phần thưởng sẽ có giá trị với bạn hay không.

Chuyện lầm tưởng số 5: Có một hệ thống sàn “kiếm tiền dễ dàng, 100% thu được lợi nhuận”

Đây là một trong những hiểu lầm gây thiệt hại nhất cho giới IB, nhưng bạn sẽ thấy rất nhiều “chuyên gia lừa đảo” thực hiện thành công trò lừa đảo của họ với nó. Những gã này có thể không hứa trả lại 100%, họ có thể hứa 98% hoặc 99%, hoặc hàng ngàn đô la mỗi giờ, nhưng dù đó là gì, họ đang đặt ra quan niệm sai lầm mù quáng bởi các trader mới rằng có một hệ thống hoàn hảo.

Thực tế là đơn giản và đơn giản: Tùy chọn nhị phân là mô hình đầu tư tài chính có rủi ro và cơ.hội rất rõ ràng

Không có bất kì điều thần thánh nào(kể cả bot AI) loại bỏ hoàn 100% các rủi ro từ giao dịch. Một hệ thống dù tốt đến đâu, trí thông minh nhân tạo mạnh mẽ đến dường nào đi nữa, thì vẫn là người quyết định tất cả các rủi ro. Phải đảm bảo các nguyên tắc, của một trader cơ bản, sàn giao dịch hay công nghệ hệ thống tối tân chỉ là phương tiện và công cụ. Bạn cần tư duy giao dịch hơn là công cụ giao dịch. Bất cứ ai nói khác đi những lời này, chắc chắn họ đang cố bán được cái gì đó cho bạn.

Chuyện lầm tưởng số 6: Bạn có thể kiếm được cả 1000$ một giờ.

Đây là một kỳ vọng lợi nhuận không thực tế không phải vì nó là không thể xẩy ra, mà đơn giản là vì nó được sử dụng để đánh vào lòng tham. Bạn không nên tập trung vào việc bạn có thể kiếm được bao nhiêu ngàn đô la mỗi giờ, hoặc liệu bạn có thể trở thành triệu phú vào năm tới. Bạn nên tập trung đơn giản vào việc kiếm lợi nhuận ổn định, đáng tin cậy, rủi ro ở mức chấp nhận, có định tính % rủi ro rõ ràng mà tư duy bạn có thể nhận biết. Và nếu bạn có một tài khoản vừa đủ để giao dịch, những khoản lãi ban đầu được tạo ra khá nhỏ. Bạn cần kiếm được $10 trong 1 giờ cũng được. Chỉ cần nhớ, nếu bạn kiếm được những khoản lãi đó thường xuyên và bạn giao dịch đủ lâu. Rồi dựa vào các kĩ năng giao dịch sẵn có bạn có thể tăng dần số tiền lợi nhuận theo từng ngày. Nhưng nó sẽ không xảy ra liên tục và đều đặn. có thể kế thúc một ngày với 10 tiếng trade bạn lãi 5$, có ngày lãi 100$, nhưng tất cả các con số đó đều có thể cải thiện từ bé đến lớn. Sự tuân thủ và kinh nghiệm trường khiến bạn cải thiện dần cái lợi nhuận.

Chuyện lầm tưởng số 7: Nên giao dịch quyền chọn nhị phân số tiền tối thiểu 20% tài khoản của bạn.

Đây là một con số không dễ dàng quyết định, nhưng với vài nguyên tắc quản lí vốn thì nó tương đối lớn. Bạn nên đặt mục tiêu giao dịch không quá 3-5% cho mỗi giao dịch quyền chọn nhị phân của mình, đôi khi có thể phải ít hơn. Các trader thành công nhất họ biết rằng họ sẽ có những lần thua, đó là sự thật. Nếu bạn gặp rủi ro 20% cho mỗi giao dịch, bạn có thể thổi tài khoản của mình chỉ trong năm lần giao dịch! Rủi ro 30%, và bạn chỉ giao dịch hơn 3 lần và bay màu tài khoản. Mỗi ngày, rất nhiều trader mới đầu tư một phần lớn tài khoản của họ vào các giao dịch lên đến 30 40% cho một lần đặt lệnh. Và sau đó họ tự hỏi “ơ sao tài khoản tôi hết tiền nhanh thế”

Chuyện lầm tưởng số 8: Bạn có thể dựa cảm tính thị trường của bản thân có thể “độ” được cho các chiến thắng của mình

Rất nhiều trader thường khẳng định họ có khả năng kỳ diệu để dự đoán sự chuyển động của cổ phiếu và các tài sản khác. Họ cảm thấy họ có một bản năng “nhạy bén cho thị trường”, một cảm quan siêu hình không ai có được. Thật ra cảm tính này là tào lao, và không có cơ sở. Điều này mang lại cho họ một cảm giác về uy tín và ý nghĩa. Họ thích nói với người khác về việc cảm tính và tâm thức của họ luôn đúng thần sầu. Và họ thường cố gắng giao dịch theo bản năng đó, bởi vì họ có mối liên hệ bí ẩn với thị trường (và để thành công) rất thú vị.

Không ai có một kết nối thần bí với thị trường. Tuy nhiên, thường thì cảm tính của bạn có đôi khi đúng, nhưng cuối cùng nó sẽ làm bạn thất vọng khi nói đến giao dịch quyền chọn nhị phân. Giao dịch quyền chọn nhị phân kéo theo rủi ro, và rủi ro là tất cả về sự không chắc chắn và hỗn loạn. Bản năng của bạn là hỗn loạn, và rất nhiều người như thế đang góp phần hỗn loại trên thị trường. Chỉ những phương pháp nhất quán, đáng tin cậy, đã được chứng minh mới có thể giúp bạn giành chiến thắng trong thời gian dài. Bất cứ điều gì khác chỉ làm tăng rủi ro của bạn.

Chuyện lầm tưởng số 9: Hầu hết các trader quyền chọn nhị phân đều thắng.

Bạn có thể có một hình ảnh cá nhân về một cộng đồng quyền chọn nhị phân thịnh vượng nơi hàng ngàn người giao dịch giống như bạn đang thực hiện một giao dịch trên toàn thế giới. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều đàn ông và phụ nữ bỏ công việc hàng ngày, nói với ông chủ cũ của họ và bắt đầu một cuộc sống giàu có trên một kênh quyền chọn nhị phân. Thực ra tất cả chỉ là quảng cáo hoặc đang cố bán cho bạn điều gì đó.

Tuy nhiên, thực tế là chỉ có khoảng 10% trong số hàng ngàn trader đó có khả năng sinh lợi, và thậm chí con số này còn thấp hơn. Hãy nghĩ về một con số gần hơn, thực tế hơn chỉ có 2% trader thắng. Để học cách giao dịch quyền chọn nhị phân có lợi nhuận là điều không phải dễ dàng trong thời gian ngắn. Nếu bạn dẹp tất cả các hiểu lầm này và bắt đầu tìm hiểu lại các sự thật, bạn sẽ đi đúng hướng. Thì việc gia nhập vào nhóm người 2% đó là điều không khó.

Chúc các trader xuất phát từ lầm tưởng trở lại đúng với con đường thực sự của nhà giao dịch.
Chúc các các bạn mài dũa bản thân tuân thủ nguyên tắc và lọt vào 2% số người thắng trên thị trường quyền chọn nhị phân.

Trade24h – Cổng thông tin crypto và blockchain

 

Comments

comments

Lịch sử 9 Lầm tưởng về Quyền chọn nhị phân kể từ khi nó xuất hiện
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here