Altcoin được yêu thích vào uptrend năm 2021 tiếp tục giảm! Nhà phân tích giải thích lý do


Polygon (MATIC) đã không còn được ưa chuộng trong 12 tháng qua, hoạt động kém hơn đáng kể so với các altcoin như Bitcoin, Ethereum và các token lớp 2 đối thủ Arbitrum (ARB), Optimisim (OPT), IMX.

Polygon (MATIC), altcoin được yêu thích của thị trường tăng giá năm 2021, đã không còn được ưa chuộng trong 12 tháng qua và hoạt động kém hơn đáng kể so với các altcoin như Bitcoin, Ethereum và các token lớp 2 đối thủ Arbitrum (ARB), Optimisim (OPT), IMX.

Mặc dù Polygon không còn được các nhà đầu tư ưa chuộng vào thời điểm này, Katie Talati của Arca nói rằng việc các nhà đầu tư không quan tâm là do một số lý do.

Nói chuyện với Coindesk, Talati tuyên bố rằng lý do khiến Polygon hoạt động kém có thể là do bản cập nhật Ethereum Dencun.

Chỉ ra rằng bản nâng cấp ETH Dencun sẽ giảm đáng kể phí giao dịch cho các dự án lớp 2, Talati tuyên bố rằng Polygon sẽ không thể hưởng lợi nhiều từ bản nâng cấp này:

“Bản nâng cấp Ethereum Dencun sắp tới sẽ giảm chi phí cho Lớp 2 để gửi dữ liệu trở lại mạng chính Ethereum.

“Mặc dù Polygon có lợi ích từ việc nâng cấp nhưng các L2 khác như Arbitrum và Optimism dự kiến sẽ giảm chi phí một cách đáng kể hơn, điều này đã góp phần vào sự phục hồi của chúng.”

Taliti cũng tuyên bố rằng một lý do khác khiến MATIC không có xu hướng tăng đáng kể là do cựu Chủ tịch Polygon Ryan Wyatt quyết định chuyển sang Optimisim.

“Lý do thứ hai dẫn đến hoạt động kém hiệu quả là sự ra đi của cựu chủ tịch Polygon, Ryan Wyatt, để gia nhập Optimisim vào năm ngoái. Nhiều người tin rằng Wyatt chịu trách nhiệm về các mối quan hệ đối tác lớn của Polygon và sự ra đi của anh ấy là một đòn giáng mạnh vào nỗ lực tăng trưởng của Polygon,” Taliti nói. 

Tại sao Vitalik Buterin lại ca ngợi Polygon (MATIC)?Source link

Comments (No)

Leave a Reply