Altcoin này cho thấy các dấu hiệu tăng giá trước Halving Bitcoin


Nhà phân tích nổi tiếng chia sẻ quỹ đạo của những altcoins này báo hiệu tăng giá trước đợt Halving Bitcoin và mùa Altcoin sắp diễn ra.

Dan Gambardello, người sáng lập Crypto Capital Venture, đã chia sẻ trên nền tảng truyền thông xã hội X, nhằm nêu bật biểu đồ hàng tuần của bốn altcoin là Cardano (ADA), Gala (GALA), Avalanche (AVAX) và MultiversX (EGLD).

Trong bài đăng, anh ta nhấn mạnh biểu đồ hàng tuần của 4 altcoins này đang di chuyển theo cùng một quỹ đạo trước đợt Halving Bitcoin và mùa Altcoin thường diễn ra ngay sau đó.

Gambardello nhận định rằng điều này báo hiệu một đợt tăng giá tiềm năng của các Altcoin này trong tương lai gần. Ông nói thêm:

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu thôi.

Đặc biệt, người đam mê tiền điện tử Jason Owen, đã có một trả lời đáng chú ý dưới bài đăng của Gambardello, nói rằng hành động giá của ADA trên biểu đồ hàng tuần trông tích cực hơn so với biểu đồ hàng giờ.

Ông đã theo dõi và nhận thấy rằng biểu đồ hàng giờ ADA hình thành mô hình đầu và vai trên khung thời gian hàng ngày. Điều thú vị là mô hình đầu và vai là một dấu hiệu giảm giá.

Hành động giá của bốn Altcoins do Gambardello đăng cho thấy rằng kể từ khi bắt đầu năm 2024, giá của chúng đều tăng lên và những đợt giảm gần đây nhằm lấy đà cho đợt tăng tiếp theo.

Những nhận định này của Gambardello tương tự với nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã đề cập đến 10 loại altcoin mà các nhà đầu tư cần mua trước khi mùa altcoin diễn ra.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply