Altcoin này hoạt động tốt hơn Ethereum


Theo dữ liệu trực tuyến mới nhất được IntoTheBlock tiết lộ, tổng số địa chỉ hoạt động Litecoin đã vượt qua địa chỉ Ethereum.

Litecoin (LTC), được gọi là bạc kỹ thuật số trong thị trường tiền điện tử, một lần nữa chứng kiến ​​​​sự gia tăng lớn về địa chỉ hoạt động hàng ngày.

Theo dữ liệu trực tuyến mới nhất được IntoTheBlock tiết lộ, tổng số địa chỉ hoạt động Litecoin đã vượt qua địa chỉ Ethereum.

Theo đó, nhà cung cấp dữ liệu on-chain IntoTheBlock cho biết hoạt động của Litecoin đã gia tăng đáng kể, với số địa chỉ LTC đang hoạt động tăng 75%, đạt mức cao nhất kể từ tháng 1.

Theo dữ liệu này, Litecoin đã vượt qua ETH hơn 100.000 địa chỉ hoạt động.

Tương tự, các giao dịch Litecoin cũng tăng đáng kể, đạt 426.000 chỉ trong một ngày.

Mặc dù phần lớn là do các giao dịch nhỏ hơn 10 đô la, nhưng có sự gia tăng đáng kể về số lượng giao dịch ở mọi quy mô, IntoTheBlock nói rằng mức tăng này là một chỉ báo về sự quan tâm đến Litecoin và trạng thái sử dụng ngày càng tăng của nó.

“Hoạt động Litecoin đang tăng lên!

Hôm qua, số lượng địa chỉ Litecoin đang hoạt động đã tăng 75%, đạt mức cao nhất kể từ tháng 1 và vượt qua Ethereum hơn 100.000.

Tương tự, số lượng giao dịch LTC đạt 426.000 vào ngày hôm qua.

“Mặc dù phần lớn mức tăng đến từ các giao dịch nhỏ hơn 10 đô la, nhưng có sự gia tăng đáng chú ý trong các giao dịch thuộc mọi quy mô.”

Nếu chúng ta nhìn vào giá Litecoin, các nhà phân tích của IntoTheBlock cho biết hơn 1,4 triệu địa chỉ đã mua 10,53 triệu LTC với mức giá là 91,6 USD.

Các nhà phân tích tuyên bố rằng nếu LTC cố gắng duy trì trên 92 đô la, nó có thể tăng nhanh lên 100 đô la.

Các nhà phân tích cũng dự đoán rằng nếu các công ty khai thác Litecoin duy trì khoản tiết kiệm hàng tháng của họ, giá LTC có thể vượt qua mức kháng cự ngắn hạn quan trọng là 92 USD.

Theo Dữ liệu Onchain, Cá voi bắt đầu tích lũy Altcoin này!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply