Arbitrum Foundation tài trợ làm phim crypto


Arbitrum Foundation thông báo hợp tác với Dpop Studios, tài trợ cho một bộ phim do Shane Boris – người từng thắng giải Oscar – sản xuất.

Arbitrum Foundation tài trợ làm phim crypto. Ảnh:

Arbitrum Foundation, tổ chức đứng sau giải pháp layer-2 cùng tên, quyết định tài trợ cho dự án phim “New Here”. Nội dung phim xoay quanh lăng kính của một người mới bắt đầu tìm hiểu và khám phá crypto.

Theo đó, Arbitrum Foundation đã thiết lập quan hệ đối tác với công ty truyền thông Dpop Studios để hỗ trợ New Here. Dự án sẽ được sản xuất một phần bởi Shane Boris, người từng đoạt giải Oscar năm ngoái cho phim tài liệu Navalny.

New Here bao gồm 11 tập phim ngắn, và dự kiến xuất xưởng suốt năm 2024. Đồng thời, dự án sẽ tung ra một bộ sưu tập NFT có tên “Glimpses” trên blockchain Zora. Những NFT này là phiên bản nghệ thuật mở, giúp gắn kết phim với khán giả.

Bằng cách sở hữu NFT tương ứng với từng phần của phim, người xem được tham gia hàng loạt trải nghiệm thú vị, kết nối giải trí với quyền sở hữu kỹ thuật số, cách mà ngành công nghiệp truyền thông và điện ảnh chưa từng làm. 

Song, đây không phải là lần đầu tiên thế giới kết hợp điện ảnh với crypto. Năm ngoái, Decentralized Pictures do Roman Coppola, con trai của đạo diễn huyền thoại Francis Ford Coppola, làm đồng sáng lập, đã tài trợ cho bộ phim “The Quiet Maid” thông qua việc bán NFT.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply