Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2019
Home Tin tức Binance bị hack 7.000 Bitcoin – Nhà đầu tư hoảng loạn?

Binance bị hack 7.000 Bitcoin – Nhà đầu tư hoảng loạn?

399
0
Binance bị hack 7.000 Bitcoin - Nhà đầu tư hoảng loạn?

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch hàng ngày, đã xâm nhập vào cổng anh ninh. Tin tặc đã sử dụng nhiều chiến thuật lừa đảo để có được số lượng lớn mã 2FA và khóa API cùng với các thông tin khác. Tin tặc có thể rút 7.000 bitcoin ( BTC ) trị giá 40.705.000 USD.

Bitcoin bị hack, CEO nói gì?

CEO Changpeng Zhao nói rằng bitcoin đã được rút từ  nóng , chỉ chứa 2% tổng số bitcoin nắm giữ của sàn giao dịch. Zhao nói rằng các ví khác của Binance không bị ảnh hưởng.

Binance sẽ tạm dừng tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trong khi họ tiến hành đánh giá bảo mật trên các hệ thống của mình, theo ước tính của Zhao sẽ mất tới một tuần. Giao dịch vẫn sẽ hoạt động và nhà đầu tư sẽ có thể điều chỉnh vị trí của họ. Và việc bitcoin bị hack sẽ không diễn ra thêm lần nào nữa. Zhao nói:

Ngoài ra, xin vui lòng hiểu rằng các tin tặc vẫn có thể kiểm soát một số tài khoản người dùng nhất định và có thể sử dụng chúng để ảnh hưởng đến giá cả trong thời gian này. Chúng tôi sẽ theo dõi tình hình chặt chẽ. Nhưng chúng tôi tin rằng với việc rút tiền bị vô hiệu hóa, sẽ không có nhiều động lực cho tin tặc ảnh hưởng đến thị trường.

Binance bị hack 7.000 Bitcoin - Nhà đầu tư hoảng loạn?

Zhao nói thêm rằng anh ta sẽ thực hiện một Twitter AMA trong vài giờ tới các câu hỏi thực địa từ cộng đồng.

Binance sẽ sử dụng Quỹ tài sản an toàn cho người dùng ( SAFU ) để giải quyết vụ việc. Việc trao đổi đã tạo ra quỹ vào tháng 7 năm 2018 như một loại bảo hiểm khẩn cấp. Binance phân bổ 10% tổng phí giao dịch để tài trợ cho SAFU.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Binance bị hack 7.000 Bitcoin – Nhà đầu tư hoảng loạn?
5 (100%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here