Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%


CEO Telegram nói đang nắm giữ Toncoin và Bitcoin

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). 

Cụ thể, Binance Futures thông báo ra mắt hợp đồng vĩnh viễn TON với đòn bẩy 50%. Sau đó, giá trị của token đã tăng 10% sau thông báo.

TON là blockchain lớp 1 được phát triển bởi ứng dụng nhắn tin Telegram. Ứng dụng tập trung vào quyền riêng tư đã thiết lập một số chương trình mới giúp tăng giá trị tổng thể của hệ sinh thái của công ty. Cụ thể, ứng dụng này gần đây đã đưa ra kế hoạch chia sẻ doanh thu quảng cáo 50% được đổi mới , dự kiến ​​bắt đầu từ hôm nay.

TON của Telegram thấy danh sách hợp đồng vĩnh viễn của Binance

Một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất đã chứng kiến ​​mức độ phổ biến của nó ngày càng tăng trong những ngày gần đây. Telegram đã thông báo rằng họ sẽ chia sẻ 50% nguồn doanh thu quảng cáo khổng lồ của mình với các chủ sở hữu kênh. Tuy nhiên, thông báo rằng khoản thanh toán đó sẽ được thực hiện bằng Toncoin (TON) đã làm tăng giá trị tổng thể của nó.

Sự gia tăng đó chỉ tăng lên với một số tin tức tích cực hơn ngày hôm nay. Cụ thể, Binance chuẩn bị chính thức niêm yết mã thông báo Telegram (TON) trong một động thái khiến giá trị tăng 10%. Sàn giao dịch chuẩn bị triển khai hợp đồng vĩnh viễn TON với đòn bẩy lên tới 50 lần.

Giá trị token tiếp tục tăng đã duy trì mối quan hệ kinh tế mang tính chu kỳ giữa người dùng Telegram và TON. Với việc giới thiệu kế hoạch chia sẻ doanh thu quảng cáo, người dùng sẽ được thanh toán bằng Toncoin. Sau đó, họ có thể chi tiêu số token TON đó cho các tính năng trong hệ sinh thái Telegram.

Cho đến nay, những phát triển này đã tạo ra một hệ thống kinh tế tự cung tự cấp cho người dùng Telegram. Ngoài ra, việc đồng xu tiếp tục tích hợp thể hiện sự lạc quan rằng giá trị sẽ tiếp tục tăng. Đặc biệt nếu ứng dụng nhắn tin tiếp tục phát triển cùng với nó.

Xem thêm: Công ty phân tích tiết lộ: “Đợt tăng giá năm 2024 khác với những đợt tăng trước, đây là lý do”

Source link

Comments (No)

Leave a Reply