Binance Labs công bố đầu tư 7 dự án ươm mầm mùa 6


Binance Labs, đơn vị đầu tư mạo hiểm và ươm mầm trị giá 10 tỷ USD của sàn giao dịch Binance, đã công bố đầu tư vào 7 dự án khởi nghiệp từ Incubation Program mùa thứ 6.

Binance Labs công bố đầu tư 7 dự án ươm mầm mùa 6

Incubation Program mùa 6 của Binance Labs đã khép lại với 7 trên 12 dự án được quỹ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Trước đó ngày 15/02, Binance Labs đã công bố đầu tư trước vào 3 dự án, đến nay (08/03) quỹ đã công bố 4 dự án còn lại.

Dưới đây là danh sách 7 dự án được Binance Labs lựa chọn tài trợ, lưu ý danh sách được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái:

  1. Nền tảng game chiến lược Cellula
  2. Sàn DEX phái sinh trên zkSync Derivio
  3. Nhà phát hành stablecoin Ethena Labs
  4. Nền tảng nội dung hỗ trợ bởi AI NFPromp
  5. Sàn DEX UXUY
  6. Nền tảng chia sẻ kiến thức web3 được hỗ trợ bởi AI QnA3
  7. Giao thức DeFi Shogun

Incubation Program mùa 7 sẽ sớm được khởi chạy, Binance Labs cho biết hiện đang tìm kiếm các start-up tiềm năng để tham gia chương trình, nói thêm rằng quy trình đăng ký “sẽ được mở luân phiên”.

Binance Labs trong năm nay đã tăng cường hoạt động đầu tư của mình, đặc biệt ưu ái mảng liquid staking, bao gồm giao thức staking Bitcoin Babylon và giao thức restaking Ethereum Renzo và Puffer Finance.

Bất chấp điều kiện thị trường đầy thách thức khi dòng tiền của các tổ chức đầu tư (VC) rót vào tiền điện tử năm 2023 suy giảm 36% so với năm 2022, theo báo cáo Messari,  Binance Labs vẫn có một năm hoạt động đầy bận rộn và hiệu quả với hơn 20 dự án được rót vốn.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply