Binance tạm ngưng rút tiền trên mạng Solana


Binance thông báo do khối lượng giao trên mạng Solana (SOL) tăng vọt, dịch vụ rút tiền trên blockchain sẽ tạm thời bị đình chỉ từ ngày 04/03.

Binance tạm ngưng rút tiền trên mạng Solana

Theo thông báo chiều ngày 06/03, sàn giao dịch lớn nhất thị trường Binance đã ra thông báo tạm ngưng rút tiền trên Solana do khối lượng giao dịch bất ngờ tăng mạnh. Để bảo trì hệ thống, sàn đã xác định một số thứ cần tối ưu và hiện đang tìm kiếm giải pháp lâu dài.

Theo đó, giải pháp này dự kiến sẽ được triển khai vào ngày 09/03/2024, song chưa rõ sẽ mở rút tiền trên Solana khi nào. 

Việc Bitcoin quay lại đỉnh ATH 69.000 USD vào tối 05/03 đã tạo ra không ít sự hỗn loạn trong thị trường tiền mã hoá. Bên cạnh Solana, sàn DEX neo đậu trên nó là Jupiter cũng gặp sự cố chững mạng không thực hiện được giao dịch trong lúc Bitcoin lập đỉnh.

Bản thân Solana trong quá khứ cũng không ít lần “lag mạng” nghiêm trọng. Hồi tháng 9/2021, mạng đã “đứng hình” 16 tiếng đồng hồ, gây ra rất nhiều thiệt hại. Sau đó đến 25/02/2023, Solana cũng gặp sự cố tương tự và lần gần đây nhất là 03/02/2024, chấm dứt chuỗi “1 năm bất bại” của blockchain.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!Source link

Comments (No)

Leave a Reply