Home Tin tức Bitcoin bị đánh cắp trong Binance đã chuyển đến bảy địa chỉ

Bitcoin bị đánh cắp trong Binance đã chuyển đến bảy địa chỉ

268
0

Bitcoin bị đánh cắp trong Binance đã được chuyển đến bảy địa chỉ, cửa hàng tin tức tiền điện tử The Block báo cáo vào ngày 9 tháng 5.

Bitcoin bị đánh cắp đang được tẩu tán đến 7 địa chỉ

Bitcoin bị đánh cắp trong Binance Hack đã chuyển đến bảy địa chỉ

Việc vi phạm dẫn đến khoảng 7.074 bitcoin (BTC) – trị giá gần 42,8 triệu đô la – bị đánh cắp từ ví nóng trao đổi. Giao dịch có 44 kết quả đầu ra, 21 trong số đó là các địa chỉ Nhân chứng tách riêng và các địa chỉ đó đã nhận được 99,97% tiền.

Theo The Block, số tiền từ 44 địa chỉ đó đã được báo cáo kể từ khi chuyển đến bảy địa chỉ, sáu trong số đó nắm giữ 1.060,6 BTC, trong khi một địa chỉ giữ 707,1 BTC. Trước đây, công ty tài chính chống rửa tiền và chống khủng bố Confirm đã báo cáo rằng phân tích của nó cho thấy 1.227 BTC đã được chuyển đến hai địa chỉ mới, một giữ 707 xu, trong khi một 520 khác.

Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao đã dành AMA trực tiếp của mình trên Twitter vào ngày hôm qua để giải quyết các mối quan tâm của cộng đồng sau vụ hack, đồng thời thảo luận về ý tưởng tổ chức lại chuỗi Bitcoin.

Như Cointelegraph đã cho biết, tám người đã bị bắt ở Tây Ban Nha vì cáo buộc điều hành một kế hoạch rửa tiền liên quan đến bitcoin.

Đầu tuần này, nhà kinh tế học nổi tiếng người Mỹ và người đoạt giải Nobel Joseph Stiglitz đã nhắc lại lập trường tiêu cực của ông về tiền điện tử, ông nghĩ rằng chúng ta nên đóng cửa tiền điện tử.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Bitcoin bị đánh cắp trong Binance đã chuyển đến bảy địa chỉ
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here